Cách nấu trà sả tắc tăng sức đề kháng giúp giải độc đẹp da cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất

Đây là loại trà uống có công dụng tuyệt vời: Chống viêm, khử trùng, kháng khuẩn, kháng nấm, thuốc tống hơi, lợi tiểu, thuốc an thần, chống ung thư, đẹp da...

Cách nấu trà sả tắc tăng sức đề kháng giúp giải độc đẹp da cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất
 

TOÁN LỚP 5: Thể tích là gì? Đơn vị đo thể tích

Thể tích là gì? Tìm hiểu hệ thống các đơn vị đo thể tích. Cách đổi các đơn vị đo thể tích? Đây là kiến thức ban đầu về các bài toán thể tích, nhưng rất quan trọng. Video trình bày rất rõ ràng những khái niệm này, mời các em xem video.

TOÁN LỚP 5: Thể tích là gì? Đơn vị đo thể tích
 

Toán lớp 4,5 nâng cao: Luyện giải các dạng toán cấu tạo số

Các dạng toán cấu tạo số đối với học sinh tiểu học là một trong các dạng khó, có nhiều cách giải về dạng toán này. Sau đây là phương pháp hay, đơn giản và phù hợp nhất.
Tìm số tự nhiên có 2 chữ số. Biết rằng, nếu thêm số 8 vào chữ số hàng đơn vị của số đó, ta được số mới lớn hơn số ban đầu 485 đơn vị

thuthuat
 

Toán lớp 3: Phương pháp giải toán: Rút về đơn vị

Rút về đơn vị là gì? Rút về đơn vị dùng để giải quyết dạng toán nào? Video hướng dẫn cách nhận dạng bài toán có thể áp dụng phương pháp này để giải quyết. Đây là dạng toán quan trọng trong chương trình toán lớp 3, và cho các các lớp sau. Mời các em xem cách giải.

vitaminE
 

Sư Tử và Muỗi.

Mỗi người đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Đừng nên nghĩ mình là giỏi nhất, mạnh nhất, hoặc nghĩ mình là người kém cõi. Trong hoàn cảnh nào đó, vị trí này có thể thay đổi. Câu chuyện sau đây là bài học cho các em.

Sư Tử và Muỗi.
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học