Cách phối giày với quần jean nữ đẹp nhất

Quần jean là trang phục năng động, trẻ trung, tiên lợi. Khi mặc quần jean, ngoài yếu tố chọn chiếc quần phù hợp, việc chọn đúng kiểu giày rất quan trọng. Nó giúp bạn thể hiện được cá tính, sự sành điệu, nét sang trọng và quyến rủ. Sau đây là những kiểu giày phối với quần jean dành cho bạn nữ.

000
 

6 mẹo về thời trang giúp phụ nữ trông trẻ hơn!

Để trông trẻ ở mọi lứa tuổi, người ta cần phải cẩn thận về các lựa chọn bộ quần áo hoặc phụ kiện cụ thể cho thật phụ hợp. Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê một số cách mà giới trẻ đang hướng tới. Những qui tắc này giúp bạn nhìn trông trẻ hơn, đẹp hơn.

00
 

7 kiểu khăn giúp bạn nhìn quyến rủ hơn

Chiếc khăn đã trở thành một trong những phụ kiện quan trọng của tủ quần áo của phụ nữ. Quàng một chiếc khăn giúp nâng cao phong cách ăn mặc của bạn. Dưới đây là các loại khăn quàng cổ khác nhau có thể được sử dụng theo nhiều cách để giúp bạn xuất hiện tuyệt vời mọi nơi.

00
 

7 kiểu quấn khăn vuông chị em nên bỏ túi

Khăn choàng cổ là phụ kiện làm đẹp dành cho tất cả phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Mỗi phụ nữ có thể sở hữu nhiều loại khăn. Kiểu khăn hình vuông có chất liệu: vol, lụa dễ sử dụng và đẹp nhất. Sau đây là những kiểu quấn khăn vuông tuyệt vời bạn nên bỏ túi.

7 kiểu quấn khăn vuông chị em nên bỏ túi
 

7 cách để tạo mẫu với kiểu áo Bralette

Ngày nay nội y không chỉ là đồ lót để mặc bên trong. Một xu hướng tất cả các cô gái yêu thích chọn đó là Bralette, Đây loại áo ngực đặc biệt không có lót độn và gọng, có sự phối hợp giữa ren và lụa tạo cho trang phục lãng mạn và nữ tính. Sau đây là 7 cách phối khi mặt Bratete

00
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học