12 sự thật về loài Muỗi.

Muỗi là một loài côn trùng nhỏ bé và đã tồn tại trên trái đất chúng ta khoảng 170 triệu năm. Muỗi có những đặc điểm gì? Vì sao khi bị muỗi đốt cơ thể bị ngứa? Chúng là loại côn trùng gây nguy hiểm như thế nào? Sau đây là 12 điều các em nên biết về loài côn trùng nhỏ bé này

12 sự thật về loài Muỗi.
 

10 điều nên biết về Rùa

Rùa là loài bò sát, có ba loại: Rùa biển, Rùa cạn, Rùa đầm (ao hồ). Rùa đã xuất hiện trên trái đất khi nào? Con Rùa lớn nhất nặng bao nhiêu kg? Tuổi thọ của Rùa là bao lâu? Mời các em tìm hiểu thêm những thú vị về loài vật này:

000
 

17 sự thật thú vị về mặt trăng.

Lúc trăng tròn, những chỗ lõm của Mặt Trăng được nhìn thấy có hình dạng nối liền giống như một cây đa và câu chuyện chú Cuội và chị Hằng là hai nhân vật chính mà các em nhỏ đều biết.Tuy nhiên những điều thú vị thật sự về mặt trăng cũng là những kiến thức các em có thể chưa biết. Hãy khám phá điều này.

17 sự thật thú vị về mặt trăng.
 

10 điều thú vị về Hamster

Mặc dù chuột đồng có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới, chuột hamster là thú cưng phổ biến nhất. Còn được gọi là chuột đồng vàng và chuột đồng gấu bông, những con chuột này phát triển dài khoảng sáu inch và sống trung bình, hai đến ba năm. Đây là con vật rất được trẻ em ưa chuộng. Sau đây là những kiến thức điều thú vị về Hamster các em nên biết:

10 điều thú vị về Hamster
 

Nhân vật Krampus trong lễ giáng sinh là ai?

Theo truyền thuyết ở Đức. Krampus là hình ảnh đối lập với hình ảnh tốt đẹp của ông già Noel, người đã thưởng quà cho trẻ em ngoan. Ngược lại, Krampus có đầu dê, mình quỷ, người sẽ bắt những đứa trẻ không ngoan và đưa chúng về hang ổ của mình. Ngày này truyền thống này vẫn còn ở châu âu và cả nước Mỹ.

Nhân vật Krampus trong lễ giáng sinh là ai?
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học