Thiết kế web360do

Cách nấu cháo gà lá tía tô đậu xanh bổ dưỡng tăng sức đề kháng phòng lây nhiễm COVID, phục hồi cơ thể

Thứ ba - 10/08/2021 09:01

Món cháo giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, dễ nấu, giảm triệu chứng ngạt mũi, giảm nhẹ các triệu chứng đường hô hấp trên, có thể giúp giảm viêm nhiễm, giảm sốt, đẩy nhanh quá trình phục hồi của cơ thể, hỗ trợ bệnh cảm, phòng covid.

Mời xem video:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây