Video1: Bài giảng Giây và Thế Kỷ - Cách xác định năm thuộc thế kỷ nào?

Video1: Bài giảng Giây và Thế Kỷ - Cách xác định năm thuộc thế kỷ nào?

 21:53 10/08/2018

Video bài giảng giúp học sinh hiểu rõ khái niệm về đơn vị đo thời gian (Giây, phút, giờ, thế kỷ). Một thế kỷ có bao nhiêu năm? Một thế kỷ bắt đầu từ năm nào đến năm nào? Đăc biệt có 3 cách xác định một năm nào đó thuộc thế kỷ thứ mấy? Đây là phần kiến thức quan trọng áp dụng làm bài tập rất hay.

xoai2

Video 2: Bài giảng Hàng và Lớp. Phương pháp hay nhất để ĐỌC các số đến hàng Tỷ (tt) (Toán lớp 4)

 08:56 19/06/2018

Cách đọc các số lớn tương đối khó đối với học sinh. Trước khi đọc chính xác một số nào đó chúng ta cần thực hiện chính xác các bước như: Phân lớp, đọc theo lớp lớn nhất (lớp tỷ) đến lớp triệu, lớp ngàn, lớp đơn vị. Ngoài ra có một lưu ý rất quan trọng khi vị trí số 5 và số 1 đứng ở hàng đơn vị của một lớp nào đó sẽ được đọc thành (Lăm) và (Mốt). Mời các em xem bài giảng:

Video 1: Bài giảng Hàng và Lớp. Phương pháp hay nhất  ĐỌC  các số đến hàng Tỷ (Toán lớp 4)

Video 1: Bài giảng Hàng và Lớp. Phương pháp hay nhất ĐỌC các số đến hàng Tỷ (Toán lớp 4)

 23:09 17/06/2018

Lớp là gì? Hàng là gì? Đây là kiến thức quan trọng cần nắm vững cho việc đọc được các số có nhiều chữ số. Video bài giảng được minh họa và giải thích rất kỷ về khái niệm hàng, lớp và hướng dẫn cách đọc tất cả các số lên đến hàng Tỷ bằng phương pháp hay và dễ nhất. Mời các em xem bài giảng:

xoai4

Video 3: Bài giảng phép TRỪ trong phạm vi 100 (Toán lớp 1)

 04:02 08/06/2017

Video hướng dẫn các bước đặt tính rồi tính của bài toán trừ trong phạm vi 100. Phép tính trừ không nhớ thực hiên khá đơn giản, chỉ cần viết các chữ số trong phép tính đúng, thực hiện theo thứ tự hướng dẫn chắc chắn các em sẽ làm thuần thục được dạng toán này. Mời các em xem video bài giảng bên dưới:

xedapj

Video 3: Cách trừ nhanh bài toán 100 trừ đi một số

 12:22 31/05/2017

Đối với học sinh lớp 2 khi gặp các bài toán mà số BỊ TRỪ CÓ liên tiếp có 2 chữ số hàng đơn vị và hàng chục đều nhỏ hơn số ở hàng đơn vị hay hàng chục ở số TRỪ , các em thường hay lúng túng hoặc nhầm lẫn. Video này nhằm giúp các em nắm được phương pháp trừ rất dễ và đơn giản lại nhanh và chính xác. Mời các em click xem video bài giảng:

Chương trình học