6 Lợi ích sức khoẻ của đậu cô-ve

Loại đậu ngon và giòn này có ít calo và chất béo và không chứa cholesterol. Hàm lượng chất xơ rất cao, và nó cũng cung cấp một số nhu cầu protein hàng ngày của bạn. Chúng cũng hoạt động như một nguồn cung cấp các vitamin như vitamin A, C, K, B6, và folic acid. Về khoáng chất, đậu cô- ve là một nguồn cung cấp canxi, silicon, sắt, mangan, kali và đồng.

00
 

Toán lớp 3: Video hướng dẫn Nhân số có 3 chữ số với số có 1 chữ số

Video hướng dẫn thực hiện bài toán: Nhân số có 3 chữ số với số có 1 chữ số trong chương trình toán lớp 3.
Sau khi xem xong video này, các em có thể nắm vững các bước nhân số có 3 chữ số với số có 1 chữ số. Đây là phép nhân cơ bản để học lên các phép nhân với nhiều số sau này. Mời các em click xem video bài giảng

xoai2
 

Toán lớp 2: Ôn luyện nhanh bảng nhân 3.

Video hướng dẫn cách học và thao tác trực tiếp trên website, với cách tự động phát sinh các phép nhân ngẫu nghiên giúp học sinh tập phản xạ nhanh, học thuộc một cách tự nhiên, học nhanh và phấn khích hơn cách học cũ. Điều này giúp các em thực hiện các bài toán nhân rất dễ và chính xác.

vitaminC
 

Câu chuyện Ngôi Nhà Có Cửa Sổ Màu Vàng

Niềm vui và hạnh phúc ở quanh đây, cận kề bên ta không ở đâu xa, trong tâm của mỗi người, từ ngay nơi cuộc sống với những người thân yêu quanh chúng ta. Ta sống giản đơn với mọi thứ mọi việc mọi điều, và đón nhận tất cả, lập tức hạnh phúc có mặt. Câu chuyện sau đây là bài học như thế.

Câu chuyện Ngôi Nhà Có Cửa Sổ Màu Vàng
 

Toán lớp 4: Video1: Cách giải toán Trung Bình Cộng

Trung bình cộng là gì? Cách tìm trung bình cộng của nhiều số? Trung bình cộng và tổng khác nhau như thế nào? Kiến thức này sẽ được trình bày qua bài toán bằng sơ đồ trực quan, rất dễ hiểu. Mời các em xem video.

toánTB00
 
Chương trình học