Món ngon dễ làm: Tôm sốt cay| Mẹo làm tôm rang giòn vị ngon màu đẹp| Tôm rang mặn ngọt

Tôm rang mặn ngọt, tôm rang chua cay, tôm rang muối...Là những món ngon về tôm, rất dễ ăn, dễ làm, làm nhanh. Để tôm có màu đẹp tự nhiên nên chọn tôm đất, cách chiên tôm giòn để có thể ăn luôn vỏ, vị mặn mặn, hơi chua và cay vừa phải ăn rất bắc cơm. Nếu nhà có trẻ nhỏ có thể không cho ớt cay dùng cũng rất ngon. Mời xem cách làm:

Món ngon dễ làm: Tôm sốt cay| Mẹo làm tôm rang giòn vị ngon màu đẹp| Tôm rang mặn ngọt
 

11 lợi ích tuyệt vời từ cam với trẻ em.

Cam là loại trái cây rất được ưa chuộng bởi vị chua ngọt dịu. Thành phần dinh dưỡng của cam giàu vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa cao. Ngoài những tác dụng thông thường như chống cảm, đẹp da, tăng sức khỏe...cam còn nhiều tác dụng khác rất tốt cho mọi người nhất là với trẻ em. Sau đây là những lợi ích khi cho trẻ dùng cam hằng ngày mà bạn nên biết.

quâcm
 

Tin học văn phòng: Tạo Form nhập và thao tác với dữ liệu trong Excel dành cho dân văn phòng chuyên nghiệp

Thay vì nhập dữ liệu trực tiếp vào sheet, chúng ta có thể tạo ra các form (biểu mẫu) nhập liệu riêng cho từng sheet của Exel.
Việc tạo form không khó. Tuy nhiên nó rất hữu ích và giúp chúng ta thực hiện một số thao tác với dữ liệu dễ dàng hơn.

Tin học văn phòng: Tạo Form nhập và thao tác với dữ liệu trong Excel dành cho dân văn phòng chuyên nghiệp
 

Toán lớp 2: Phép trừ có nhớ trong phạm vi 100 (Phương pháp không cần nhớ rất hay)

Với trẻ nhỏ tất cả các phép tính đầu tiên với trẻ đều thực hiện bởi phép đếm. Tuy nhiên điều này thực hiện được với những phép tính đơn giản, với những con số nhỏ.
Nếu con số trong phép tính lên đến hàng trăm, thì việc đếm với trẻ là không thể. Sau đây là bí quyết để hướng dẫn trẻ thực hiện các bài tính trừ một cách dễ nhất.

Untitled 1
 

Toán lớp 4: Thủ thuật trong phép chia cho số có 2 chữ số

Trong phép chia cho số có 2 chữ số việc tính nhẩm khi lấy số bị chia, chia cho số chia được bao nhiêu lần là một là việc rất quan trọng, giúp các em xác định được thương một cách nhanh và chính xác, cơ sở cho việc tính toán này là phân tích số ra nhóm đơn vị, nhóm chục, nhóm trăm, nhóm ngàn…

Untitled 1
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học