Toán lớp 5: Ôn thi học kỳ 2, thi cuối năm - Bộ đề 03

Đề ôn thi học kì 2 lớp 5 này sẽ giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, chuẩn bị cho bài thi cuối kì 2, Đây là đề cương, đề thi thử, đề ôn tập để chuẩn bị thi cuối học kì 2. Qua đề ôn tập này các em tự giải để kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng làm bài thi. Mong các em đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối năm

Untitled 1
 

Toán lớp 3: So sánh giá trị biểu thức

So sánh cách giá trị 2 biểu thức là tính giá trị 2 biểu thức đó và tìm xem giá trị biểu thức nào lớn hơn (>), hoặc nhỏ hơn (<). Để tính được chính xác giá trị của một biểu thức là một trong những kỹ năng quan trọng cần nắm vững trong chương trình toán lớp 3, kiến thức này cũng cần thiết kể cả các lớp trên. Mời các em xem bài giảng.

Untitled 1
 

Lớp 1: Bài 9 - phần 2: Ghép vần tiếng Việt. Chủ đề: QU, GI

Bài học này giúp các em làm quen với các âm/vần QU, GI. Qua bài học này các em cũng sẽ luyện tập ghép vần và đọc các tiếng/từ đơn chứa âm QU, GI và luyện đọc các từ có 2 tiếng sau: Chả giò, Giở cá, Quả thị...
Cuối bài học này, các em luyện đọc câu đơn với các từ chứa QU, GI.

Lớp 1: Bài 9 - phần 2: Ghép vần tiếng Việt. Chủ đề: QU, GI
 

8 loại thực phẩm chống nhăn da hiệu quả.

Làm đẹp da bằng cách dựa vào nguồn cung cấp dưỡng chất cần thiết là điều được quan tâm và áp dụng nhiều nhất. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng thực sự có thể làm chậm lão hóa và cải thiện tình trạng da bằng cách cải thiện chế độ ăn uống của bạn.

8 loại thực phẩm chống nhăn da hiệu quả.
 

Toán lớp 4,5: Luyện giỏi toán Tìm 2 số khi biết Hiệu số và Tỉ số của chúng

Hiện nay cha hơn con 30 tuổi. Vậy hai năm trước cha hơn con bao nhiêu tuổi? Cách tính tuổi cha, tuổi con ở trường hợp này có khác không? Bài toán rất hay, cách giải rất chi tiết, mời xem video.

xedapj
 
Chương trình học