Toán: lớp lá, 1,2,3,4,5: Hướng dẫn cách học toán online trên website 360do.vn

Hướng dẫn: Ôn luyện các bảng nhân từ 2 đến 5 rất dễ và nhanh thuộc, khác với cách học trên giấy gây nhàm chán cho học sinh, do chương trình tự động phát sinh một phép nhân bất kỳ không theo thứ tự, giúp học sinh tạo phản xạ nhanh và nhớ bài tốt hơn.

vitaminC
 

Báo Tuổi Trẻ viết về tác giả và Website 360do.vn.

Tôi quyết định miễn phí toàn bộ chương trình để trẻ và phụ huynh dễ tiếp cận hơn. Nhiều cha mẹ bận rộn đã chọn website cho con học ghép vần. Trẻ gặp rắc rối với chương trình toán tiểu học cũng vào website thường xuyên để nâng cao kiến thức toán cho mình.
Đinh Công Ninh

Báo Tuổi Trẻ viết về tác giả và Website 360do.vn.
 

9 Cách hay nhất làm sáng da từ thiên nhiên.

Da tối và mờ đục có thể là do tiếp xúc quá mức với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, tình trạng sức khoẻ, da khô, căng thẳng, lối sống dinh dưỡng nghèo nàn, và sử dụng lâu dài các sản phẩm mỹ phẩm hóa học. Sau đây là 9 cách làm sáng da từ nguyên liệu thiên nhiên.

đepa
 

14 sự thật thú vị về loài kiến.

Kiến là loài côn trùng chăm chỉ, siêng năng, có tinh thần tập thể rất cao. Theo nghiên cứu, kiến làm việc suốt ngày nên kiến chỉ ngủ trong giây lát trong khi làm việc, vì vậy mỗi ngày kiến ngủ đến 250 lần. Khả năng khuân vát của kiến so với trọng lượng cơ thể kiến gấp bao nhiêu lần? Những điều gì thú vị về kiến mà các em chưa biết? Mời các em tìm hiểu về loài vật này.

Untitled 1
 

Ai là người biết chia sẻ nhiều nhất?

Tình yêu thương được thể hiện bằng sự quan tâm giữa người này dành cho người khác. Sự quan tâm đơn giản chỉ là sự chia sẻ nhẹ nhàng bằng cái nắm tay, cái ôm, lời động viên, hoặc ngồi bên nhau... Câu chuyện về một cậu bé 4 tuổi đã biết quan tâm, chia sẻ với người khác . Các em nên đọc.

Ai là người biết chia sẻ nhiều nhất?
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học