7 thực phẩm hàng đầu ngăn rụng tóc.

Hói đầu ở nam giới hoặc rụng tóc ở phụ nữ lớn tuổi là nổi bận tâm rất lớn của nhiều người. Rụng tóc có nhiều nguyên nhân như: rối loạn tự miễn dịch, tiểu đường, thiếu vitamin, căn thẳng, thiếu ngủ. Nghiên cứu cho thấy có thể làm tóc mọc lại và đẹp hơn nhờ cải thiện chế độ ăn uống. Đó là những thực phầm nào?

7 thực phẩm hàng đầu ngăn rụng tóc.
 

Con khỉ và con cá heo.

Khoe khoang và nói dối là một tính xấu cần phải tránh. Con người, không nên tùy tiện nói ra những việc chưa có, chưa làm được. Câu chuyện ngụ ngôn sau đây cho các em thấy được điều này.

Con khỉ và con cá heo.
 

Bốn sinh viên "thông minh"

Câu chuyện có kết thúc bất ngờ, thú vị, nhưng có những điều sâu sắc cần phải suy nghĩ. Người trẻ tuổi thường nghĩ những điều nông cạn, thiếu trách nhiệm. Câu chuyện vui, có ý nghĩa giáo dục sau đây sẽ nói lên điều đó.

Bốn sinh viên "thông minh"
 

Vì sao khoai tây làm trắng da an toàn, hiệu quả?

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, hoặc biết mà không làm. Không cần đợi phải có điều kiện, không cần đợi phải có thời gian bạn vẫn có thể làm thay đổi mình. Với công thức làm trắng và chống lão hóa da từ sữa, mật ong, khoai tây, bạn ít tốn thời gian và chi phí nhất, nó phụ hợp với mọi loại da.

Vì sao khoai tây làm trắng da an toàn, hiệu quả?
 

Cài đặt và đăng ký tài khoản Skype

Skype là một phần mềm miễn phí. Nó có thể thực hiện nhiều chức năng để kết nối mọi người với nhau bằng nhiều hình thức. Trong đó, một hình thức nổi trội của Skype là thực hiện Video Conference (tạm dịch là Hội Thảo Truyền Hình). Tính năng này của Skype có thể được áp dụng trong việc dạy và học qua mạng internet rất tuyệt vời.

Cài đặt và đăng ký tài khoản Skype
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học