Báo Tuổi Trẻ viết về tác giả và Website 360do.vn.

Tôi quyết định miễn phí toàn bộ chương trình để trẻ và phụ huynh dễ tiếp cận hơn. Nhiều cha mẹ bận rộn đã chọn website cho con học ghép vần. Trẻ gặp rắc rối với chương trình toán tiểu học cũng vào website thường xuyên để nâng cao kiến thức toán cho mình.
Đinh Công Ninh

Báo Tuổi Trẻ viết về tác giả và Website 360do.vn.
 

9 Cách hay nhất làm sáng da từ thiên nhiên.

Da tối và mờ đục có thể là do tiếp xúc quá mức với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, tình trạng sức khoẻ, da khô, căng thẳng, lối sống dinh dưỡng nghèo nàn, và sử dụng lâu dài các sản phẩm mỹ phẩm hóa học. Sau đây là 9 cách làm sáng da từ nguyên liệu thiên nhiên.

đepa
 

14 sự thật thú vị về loài kiến.

Kiến là loài côn trùng chăm chỉ, siêng năng, có tinh thần tập thể rất cao. Theo nghiên cứu, kiến làm việc suốt ngày nên kiến chỉ ngủ trong giây lát trong khi làm việc, vì vậy mỗi ngày kiến ngủ đến 250 lần. Khả năng khuân vát của kiến so với trọng lượng cơ thể kiến gấp bao nhiêu lần? Những điều gì thú vị về kiến mà các em chưa biết? Mời các em tìm hiểu về loài vật này.

Untitled 1
 

Ai là người biết chia sẻ nhiều nhất?

Tình yêu thương được thể hiện bằng sự quan tâm giữa người này dành cho người khác. Sự quan tâm đơn giản chỉ là sự chia sẻ nhẹ nhàng bằng cái nắm tay, cái ôm, lời động viên, hoặc ngồi bên nhau... Câu chuyện về một cậu bé 4 tuổi đã biết quan tâm, chia sẻ với người khác . Các em nên đọc.

Ai là người biết chia sẻ nhiều nhất?
 

Vì sao dùng lòng trắng trứng chống nhăn?

Làn da nhăn, sần, lỗ chân lông to cũng là một nổi khổ của chị em, những dấu hiệu này làm bạn già đi so với tuổi. Ngoài dùng thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho làn da, một cách không thể không làm với phụ nữ là nuôi dưỡng làn da bên ngoài. trường hợp này hỗn hợp lòng trắng trứng gà + sữa chua không đường + mật ong là bộ 3 "thần thánh" cho bạn làn da hồi sinh sau 2 tuần.

Vì sao dùng lòng trắng trứng chống nhăn?
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học