Những sự thật thú vị về loài hổ.

Hổ còn được gọi là cọp, hùm, ông ba mươi, chúa sơn lâm. Người ta nói rằng mèo khi “Dạy võ” cho hổ đã không truyền cho hổ “Thế” leo trèo, nên hổ thua mèo khả năng này. Tuy vậy khả năng bơi lội của hổ rất đáng nể. Những thông tin thú vị về hổ sẽ giúp ích cho các em tìm hiểu về loại vật này.

Những sự thật thú vị về loài hổ.
 

Lợi ích từ việc đọc sách cho trẻ

Khối lượng kiến thức được tích lũy trong mỗi người đạt được là nhờ đọc sách, bạn muốn con cái thông minh phải làm cho chúng có tình yêu và niềm đam mê đọc sách. Chính niềm đam mê và sở thích đọc sách sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chúng sau này. Bạn có thể phát triển thói quen đọc sách cho con cái bằng việc đọc chúng nghe từ những tháng năm đầu đời của trẻ.

Thich Doc Sach
 

9 Loại thực phẩm tốt nhất cho trái tim khỏe mạnh.

Có một trái tim khỏe mạnh, bạn sẽ tránh được nhiều bệnh tật. Thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống hợp lý, tránh những thực phẩm gây hại, chọn những thực phẩm đem lại lợi ích cho tim sẽ giảm được những nguy cơ mắc bệnh tim. Vậy những thực phẩm đó là gì?

9 Loại thực phẩm tốt nhất cho trái tim khỏe mạnh.
 

Nui xào bò lúc lắc ngon mềm

Thịt bò là một nguồn tuyệt vời của vitamin và khoáng chất khác nhau. Chúng bao gồm vitamin B12, se len, kẽm, sắt, niacin và vitamin B6. Món bò lúc lắc kết hợp với nui là món ăn ngon, đủ dinh dưỡng phù hợp cho mọi người. Sau đây là cách xào thị bò mềm không dai và ngậy mùi thơm. Mời các bạn tự tay làm món ngon cho gia đình.

00
 

Toán lớp 2: Phương pháp dạy con phép tính cộng có nhớ trong phạm vi 100

Cộng có nhớ là phép cộng mà khi cộng các số hạng thuộc một cột dọc nào đó thì kết quả cột đó lớn hơn 10, sau khi ghi phần đơn vị của tổng đó vào kết quả phép tính, cần phải chuyển số hàng chục vào kết quả của cột kế tiếp bên trái. Tuy đơn giản nhưng với trẻ cần phải xem đi xem lại bài giảng và thực hành nhiều lần sẽ thành thạo. Sau đây video hỗ trợ phụ huynh dạy trẻ tại nhà.

Toán lớp 2: Phương pháp dạy con phép tính cộng có nhớ trong phạm vi 100
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học