Làm gà rán KFC thơm ngon tại nhà

Gà rán là món ăn hầu như trẻ nào cũng thích, ngoài hương vị thơm ngon của thịt gà chúng còn là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho mọi người, nhất là trẻ em để phát triển thể chất. Sau đây là cách rán già như kiểu KFC mời các bạn thử làm.

Làm gà rán KFC thơm ngon tại nhà
 

Cách phối giày và Com Lê đẹp nhất dành cho phái nam

Chọn được bộ com lê vừa vặn, phù hợp với sự kiện tham dự sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong các cuộc gặp gỡ đối tác. Việc chọn và phối kiểu giày nào phù hợp với bộ com lê bạn chọn rất quan trọng, nó giúp bạn thật lịch lãm, sang trọng và sành điệu. Sau đây là 8 cách phối màu com lê và màu giày rất hoàn hảo dành cho phái nam.

00
 

Toán lớp 4: Bí quyết để chuyển bài toán nhân 1 số với một tổng

Khi thực hiện phép nhân với một số có 2 chữ số, chúng ta có thể thực hiện theo cách nhân thông thường, hoặc chuyển thành bài toán nhân với một tổng để tính toán thuận tiện và nhanh hơn, cũng có thể xem như cách tính nhẩm để rèn luyện tư duy.

toa
 

10 điều cha mẹ nên làm để giúp con học giỏi

Nghiên cứu cho thấy học sinh có nhiều khả năng thành công ở tường nếu cha mẹ hoặc người chăm sóc tham gia tích cực vào việc giáo dục các em. Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn tham gia vào việc học của con em mình. Nhưng có thể không biết bắt đầu như thế nào. Một điểm khởi đầu tuyệt vời là chia sẻ một thái độ tích cực việc học với con em mình.

10 điều cha mẹ nên làm để giúp con học giỏi
 

Cha mẹ làm gì để dạy tính kiên nhẫn cho con?

Kiên nhẫn là dạy cho trẻ em biết được giá trị trì hoãn sự hài lòng, đó là một kỹ năng cần thiết cho sự trưởng thành. Kiên nhẫn giúp phát triển kỹ năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề, nó có thể chống lại các bốc đồng và những hành động, hành vi không tốt. Giá trị của kiên nhẫn nằm ở khả năng của bản thân và sức mạnh cảm xúc của người đó.

dau
 
Chương trình học