9 Cách hay nhất làm sáng da từ thiên nhiên.

Da tối và mờ đục có thể là do tiếp xúc quá mức với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, tình trạng sức khoẻ, da khô, căng thẳng, lối sống dinh dưỡng nghèo nàn, và sử dụng lâu dài các sản phẩm mỹ phẩm hóa học. Sau đây là 9 cách làm sáng da từ nguyên liệu thiên nhiên.

đepa
 

8 loại thực phẩm chống nhăn da hiệu quả.

Làm đẹp da bằng cách dựa vào nguồn cung cấp dưỡng chất cần thiết là điều được quan tâm và áp dụng nhiều nhất. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng thực sự có thể làm chậm lão hóa và cải thiện tình trạng da bằng cách cải thiện chế độ ăn uống của bạn.

8 loại thực phẩm chống nhăn da hiệu quả.
 

14 sự thật thú vị về loài kiến.

Kiến là loài côn trùng chăm chỉ, siêng năng, có tinh thần tập thể rất cao. Theo nghiên cứu, kiến làm việc suốt ngày nên kiến chỉ ngủ trong giây lát trong khi làm việc, vì vậy mỗi ngày kiến ngủ đến 250 lần. Khả năng khuân vát của kiến so với trọng lượng cơ thể kiến gấp bao nhiêu lần? Những điều gì thú vị về kiến mà các em chưa biết? Mời các em tìm hiểu về loài vật này.

Untitled 1
 

Tại sao phải nản lòng?

Trong rất nhiều trường hợp, chúng ta chính là kẻ thù của chính mình. Nếu bạn nghĩ điều đó nghiêm trọng thì sẽ trở nên tiêu cực. Nhưng nếu bạn nghĩ đó là điều cần học hỏi sẽ chẳng còn vấn đề. Không có thất bại chỉ có cơ hội học hỏi. Hãy học cách làm tốt hơn ở lần sau. Mời các em đọc mẫu chuyện ngắn sau đây:

Tại sao phải nản lòng?
 

Ai là người biết chia sẻ nhiều nhất?

Tình yêu thương được thể hiện bằng sự quan tâm giữa người này dành cho người khác. Sự quan tâm đơn giản chỉ là sự chia sẻ nhẹ nhàng bằng cái nắm tay, cái ôm, lời động viên, hoặc ngồi bên nhau... Câu chuyện về một cậu bé 4 tuổi đã biết quan tâm, chia sẻ với người khác . Các em nên đọc.

Ai là người biết chia sẻ nhiều nhất?
 
Chương trình học