Toán lớp 4, 5: Hướng dẫn cách cộng phân số - Kỹ năng cần thiết

Cộng hai phân số hoặc nhiều phân số khác nhau là phần kiến thức xuyên suốt được học từ chương trình toán lớp 4 trở lên. Có 3 phần kiến thức quan trọng: biết qui đồng, cách cộng phân số và rút gọn phân số. Sau đây là một số phương pháp nhằm hỗ trợ cho học sinh lớp 4 và lớp 5 rất bổ ích.

toan
 

Toán lớp 2: Cách ôn tập bảng cửu chương để làm phép nhân nhanh nhất

Học thuộc bảng cửu chương là việc tốn nhiều thời gian của học sinh, và đôi khi các em chỉ học thuộc, nhưng lại hay quên. Vậy làm sao để các em học dễ, học nhanh, thuộc nhanh và nhớ lâu. Chương trình học online trên 360do.vn giúp các em học các bảng nhân nhanh thuộc, nhớ lâu và làm toán nhân rất hiệu quả.

vitaminC
 

Toán lớp 2: Học thành thạo phép cộng có nhớ trong phạm vi 100

Phép cộng trong chương trình toán lớp 2 khác với lớp 1 là cộng có nhớ.Các video bài giảng rất rõ ràng từng bước thực hiện phép cộng, học sinh có thể xem và tự học online thành thạo phép cộng phép cộng có nhớ nhanh nhất.

vitaminC
 

Toán lớp 2: Cách dạy con bài toán 100 trừ đi một số nhanh và dễ nhất

Trong chương trình toán lớp 2, bắt đầu học phép trừ có nhớ trong phạm vi 100. Đối với những bài toán 100 trừ đi một số, để hướng dẫn cho trẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu, dễ làm là điều nên làm, Sau đây là phương pháp hay, phụ huynh nên hướng dẫn con, điều này không không chỉ giúp bé làm nhanh mà còn giúp bé có có cơ sở tư duy cho các dạng toán lớp trên.

vitaminC
 

Toán lớp 3: Học trực tuyến phép cộng- trừ trong phạm vi 10000 đến thành thạo

Hướng dẫn các bước thực hiện phép cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 10000, Rèn luyện cho học sinh các kỹ năng tính toán. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc dạy con học tại nhà rất hiệu quả thông qua từng video hướng dẫn rất chi tiết, có đầy đủ các dạng bài tập từ căn bản đến nâng cao.

Toán lớp 3: Học trực tuyến  phép cộng- trừ  trong phạm vi 10000 đến thành thạo
 
Chương trình học