Nhân vật Krampus trong lễ giáng sinh là ai?

Theo truyền thuyết ở Đức. Krampus là hình ảnh đối lập với hình ảnh tốt đẹp của ông già Noel, người đã thưởng quà cho trẻ em ngoan. Ngược lại, Krampus có đầu dê, mình quỷ, người sẽ bắt những đứa trẻ không ngoan và đưa chúng về hang ổ của mình. Ngày này truyền thống này vẫn còn ở châu âu và cả nước Mỹ.

Nhân vật Krampus trong lễ giáng sinh là ai?
 

Toán lớp 3: Phương pháp giải bài toán rút về đơn vị

Khi gặp những bài toán mà để tìm giá trị của nhiều đơn vị cùng loại (nhiều phần bằng nhau), phải tìm giá trị một đơn vị (một phần trong các phần bằng nhau) trước. Đây là dạng toán rút về đơn vị. Kiến thức về dạng toán này sẽ được áp dụng cho các lớp trên. Mời các em xem bài giảng.

Untitled 1
 

10 lợi ích tuyệt vời từ trứng cha mẹ nên biết.

Thành phần dinh dưỡng từ trứng gà có rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Trẻ em có cần loại thực phẩm này không? Nó tốt như thế nào? dùng bao nhiêu là đủ?. Mời phụ huynh tìm hiểu 10 lợi ích tuyệt vời từ trứng đối với trẻ em.

10 lợi ích tuyệt vời từ trứng cha mẹ nên biết.
 

7 cách để tạo mẫu với kiểu áo Bralette

Ngày nay nội y không chỉ là đồ lót để mặc bên trong. Một xu hướng tất cả các cô gái yêu thích chọn đó là Bralette, Đây loại áo ngực đặc biệt không có lót độn và gọng, có sự phối hợp giữa ren và lụa tạo cho trang phục lãng mạn và nữ tính. Sau đây là 7 cách phối khi mặt Bratete

00
 

Làm gà rán KFC thơm ngon tại nhà

Gà rán là món ăn hầu như trẻ nào cũng thích, ngoài hương vị thơm ngon của thịt gà chúng còn là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho mọi người, nhất là trẻ em để phát triển thể chất. Sau đây là cách rán già như kiểu KFC mời các bạn thử làm.

Làm gà rán KFC thơm ngon tại nhà
 
Chương trình học