Phương pháp hay giúp học tiếng anh Let's Go 1, 2, 3 hiệu quả nhất

Giọng chuẩn, luyện tập phát âm đúng theo từng từ, từng câu, trao dồi kỹ năng nghe, viết có thể dịch ngay ra tiếng Việt nếu cần...Đặc biệt tất cả trẻ em đều thích và hấp dẫn hơn rất nhiều khi học trên sách. Chỉ cần học online mọi lúc mọi nơi mà không cần sách.

vitaminC
 

Toán lớp 4, 5: Loạt video bài giảng về tìm 2 số khi biết tổng –hiệu

Tìm hai số khi biết tổng – hiệu là dạng toán tìm 2 số rất nhiều phụ huynh và học sinh nhờ hỗ trợ. Nhằm giúp học sinh nắm rõ phương pháp giải, biết cách minh họa một bài toán bằng sơ đồ, tập lý luận để tìm ra mối liên hệ các dữ liệu và đưa ra được đúng dạng toán cần giải là việc quan trọng các em cần luyện tập.

Toán lớp 4, 5: Loạt video bài giảng về tìm 2 số khi biết tổng –hiệu
 

Toán lớp 5: Kỹ năng đổi hỗn số ra phân số và ngược lại

Có rất nhiều học sinh đã học qua khái niệm hỗn số, nhưng em chỉ biết nhận dạng và thực sự chưa hiểu rõ bản chất thật sự về hỗn số và mối quan hệ giữa hốn số và phân số. Video bài giảng bên dưới nhằm hỗ trợ cho các em vấn đề này, Khi đã hiểu rõ và nắm được các bước thực hiện thì gặp các dạng toán hỗn số, phân số các em không bao giờ e ngại và việc tính toán sẽ nhanh và chính xác.

ps
 

Toán lớp 4, 5: Học tốt các phép nhân phân số không khó

Nhân phân số là phép tính duy nhất khi thực hiện không cần qui đồng mẫu số. Phép nhân phân số học sinh đã được học ở chương trình toán lớp 4, và sẽ học tiếp lên các lớp 5, 6, 7...Hiểu và nắm rõ các phương pháp thực hiện các phép nhân phân số sẽ giúp các em học tốt môn toán hơn. Kỹ năng quan trọng là các em nên biết cách tự học, video đã hướng dẫn rất cụ thể, rõ ràng nên việc tự xem để hiểu và làm bài tập rất dễ, chúc các em thành công!

Toán lớp 4, 5: Học tốt  các phép nhân phân số không khó
 

Toán lớp 4, 5: Hướng dẫn cách làm phép tính trừ phân số

Thực hiện trừ 2 hay nhiều phân số với nhau gồm có 3 bước cơ bản: Qui đồng mẫu số, thực hiện phép tính và rút gọn phân số. Đây là dạng toán căn bản về phân số yêu cầu học sinh cần phải hiểu và thực hiện phép tính thật thạo.

Toán lớp 4, 5: Hướng dẫn cách làm phép tính trừ phân số
 
Chương trình học