Toán lớp 2: Cách học Bảng chia 2 nhanh

Trang bài học này giúp các em luyện tập Bảng Chia 2. Chương trình sẽ lần lượt phát sinh một bài toán trong bảng chia 2. Các em dùng chuột click vào các số bên dưới để diền kết quả ứng với mỗi bài toán.
Các em có thể thực hiện nhiều lần trang bài học này đến khi thuộc bảng chia 2.

Toán lớp 2: Cách học Bảng chia 2 nhanh
 

Mẹo làm Đậu Hũ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua thịt mềm dẻo, vị ngon, màu sốt đẹp. Trẻ con rất mê món này

Để làm được miếng đậu hũ nhồi thịt mềm, không bị hôi dầu, màu sắc hấp dẫn, vị ngon vừa ăn. Việc trước tiên nên mua đậu hũ trắng (hoặc đậu nhà làm) mềm mịn về tự chiên sơ vừa rám mặt đậu. Thịt có thêm trứng sẽ dẻo và bám dính không bị rời khi chiên. Nước sốt cà chua nên thêm ít tương cà nước sốt sẽ có màu đẹp hơn, sánh và vị ngon hơn. Mời xem video cách làm đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua

27
 

Con Quạ khát nước

Có một câu nói rất hay “ Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”. Người thông minh chưa đủ để thành công, bất kỳ công việc gì dù nhỏ hay lớn mà bạn muốn có được kết quả tốt đẹp cần phải cố gắng và nỗ lực. Câu chuyện sau đây sẽ cho các em bài học như thế.

Con Quạ khát nước
 

Toán vui thử trí thông minh, giúp trẻ nhạy bén hơn với môn toán (Bài 2).

Các bài Toán que tính vui luyện trí thông minh, độc đáo, giúp các bé học toán mà không cảm thấy khô khan, gò bó. Muốn làm được yêu cầu trẻ phải vận dụng trí tưởng tượng, suy luận chứ không đơn thuần là tính toán số liệu, điều này giúp trẻ phát triển trí tuệ mỗi ngày. Đặc biệt, các bài toán cho thời gian nhằm thúc trẻ rèn cách suy nghĩ nhanh, phản xạ nhanh.

xoai2
 

Toán lớp 5: Các phương pháp đổi đơn vị đo chiều dài hay nhất.

Bài giảng gồm các ví dụ đổi số đo chiều dài từ dạng căn bản đến nâng cao. Trình bày nhiều phương pháp đổi khác nhau. Cách đổi từ đơn vị lớn sang đơn vị nhỏ, đổi từ đơn vị nhỏ sang đơn vị lớn, thủ thuật đổi nhanh và hiệu quả nhất.

Toán lớp 5: Các phương pháp đổi đơn vị đo chiều dài hay nhất.
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học