Toán lớp 6: Qui tắc dấu ngoặc - Tổng đại số

Khi lên chương trình toán lớp 6, tất cả các số trong phép toán được gọi là Số Hạng vì các em đã học đến số âm. Khi giải các bài toán các em cần ghi nhớ qui tắc dấu ngoặc, đây là qui tắc quan trọng sẽ được áp dụng lên các lớp trên sau này, nếu không hiểu và nắm chắc các em sẽ rất lúng túng khi giải toán.

Toán lớp 6:  Qui tắc dấu ngoặc - Tổng đại số
 

Toán lớp 4, 5: Phương pháp hay- Đổi đơn vị đo khối lượng (Yến, tạ, tấn) từ nhỏ sang lớn

Để thực hiện việc chuyển đổi đơn vị đo khối lượng, một lưu ý rất quan trọng là học sinh cần nắm rõ chính xác thứ tự các đơn vị đo khối lượng trong bảng hệ thống, và dịch chuyển các đơn vị theo thứ tự từ phải sang trái (Nếu không có thì thêm số 0) cho đến đơn vị cần đổi, sau đó đánh dấu phẩy.

toan
 

Hướng dẫn làm Cây thông Noel bằng giấy đơn giản và tuyệt đẹp

Dùng giấy màu hình vuông, kích thước, màu sắc tùy ý, cần vài bước gấp giấy đơn giản bạn có ngay cây thông trang trí cho giáng sinh thật tuyệt vời.

xoai3
 

10 lợi ích tuyệt vời của khoai lang bạn nên biết.

Khoai lang có mùi vị ngon ngọt như món tráng miệng, khoai lang chế biến được nhiều loại thức ăn khác nhau, rất ngon và được nhiều người yêu thích. Giá trị dinh dưỡng của khoai lang đem lại nhiều lợi ích về sức khoẻ. Đây là những lợi ích hàng đầu của của Khoai lang:

10 lợi ích tuyệt vời của khoai lang bạn nên biết.
 

Tiếng Việt lớp 1: phần 3: Ghép vần tiếng Việt. Chủ đề: EO, AO

Bài học này giúp các em làm quen với các vần EO, AO. Qua bài học này các em cũng sẽ luyện tập ghép vần và đọc các tiếng/từ đơn có chứa vần EO và AO và luyện đọc các từ có 2 tiếng sau: Leo trèo, Hải đảo, Thổi sáo... Cuối bài học, các em luyện đọc đoạn thơ gồm 3 câu. Ở mỗi câu sẽ có các từ chứa vần EO, AO.

xoai4
 
Chương trình học