10 bí quyết giúp cha mẹ gắn kết với con

Cùng tham gia nấu một bữa ăn, nghe một bản nhạc, trồng một cái cây, cùng chơi với nhau, hoặc làm một món đồ chơi..là những gì cha mẹ nên tham gia cùng con để tạo mối gắn kết tình cảm giữa con và cha mẹ.
Sau đây là 10 cách cha mẹ nên áp dụng:

dau
 

11 bí quyết để truyền cảm hứng cho con học ngoại ngữ tốt

Bạn đang cố gắng cho con bạn học tiếng anh tại trường, thậm chí tại nhà bạn cũng đang làm điều đó. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể truyền cảm hứng cho con bạn học tốt hơn và phản xạ nhanh hơn. Dạy trẻ học tiếng Anh có thể vui vẻ và thú vị nếu bạn biết cách làm điều đó. . Dưới đây là một số lời khuyên hiệu quả để dạy tiếng anh cho trẻ.

11 bí quyết để truyền cảm hứng cho con học ngoại ngữ tốt
 

Dạy con cách thức ăn uống đúng để giao tiếp tốt hơn

Cho dù bạn ăn ở nhà, ăn ở ngoài, hay ăn tối cùng bạn bè. Dạy trẻ cách ăn uống đúng cách là phần quan trọng trong bữa ăn. Khi bạn dạy con bạn cách ăn uống đúng, nghĩa là bạn cung cấp cho họ kỹ năng quan trọng tương tác trong xã hội sau này. Những cách thức ăn uống đúng của con cũng tạo cho những thành viên trong gia đình có những bữa ăn dễ chịu và vui vẻ bên nhau.

Untitled 1
 

Cà rốt giúp con bạn khỏe đẹp

Cà rốt là loại rau củ màu đỏ dùng để làm thực phẩm. Cà rốt không chỉ bổ sung cho món ăn mà còn đem lại nhiều lợi ích phong phú cho sức khỏe con người. Bạn không thích ăn hoặc lười ăn có thể uống nước ép từ cà rốt. Vì sao vậy? bạn hãy tham khảo thành phần của cà rốt và những điều chúng đem lại nếu bạn thường xuyên dùng nó.

Cà rốt giúp con bạn khỏe đẹp
 

Ăn chuối giúp học sinh thông minh hơn

Đây là một phát hiện thú vị, sau khi đọc bài này bạn sẽ có cái nhìn khác đi về quả chuối
Chuối chứa 3 loại đường thiên nhiên là glucose, fructose, sucrose kết hợp với chất xơ. Chỉ cần ăn một quả chuối có thể cung cấp và duy trì năng lượng ngay lập tức cho bạn.

Ăn chuối giúp học sinh thông minh hơn
 
Chương trình học