Toán lớp 4: Kỹ thuật cao cấp để sắp xếp các phân số - Đã xem: 0

Video này sẽ hướng dẫn các em một phương pháp sắp xếp các phân số rất hay, bằng việc chia đoạn các phân số.
Qua phương pháp này, các em có thể áp dụng để sắp xếp đối với các bà toán có nhiều phân số.

Toán lớp 4: Kỹ thuật cao cấp để sắp xếp các phân số - Đã xem: 0
 

Món ngon khỏe đẹp: CHÈ DƯỠNG NHAN| CÁCH NẤU AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Chè dưỡng nhan là món ăn nhẹ, món tráng miệng được chế biến từ các loại thảo mộc quí, bổ dưỡng, có tác dụng đẹp da, bổ gan, chống lão hóa, giúp tinh thần phấn chấn... Tuy nhiên, nếu dùng các nguyên liệu hiện có tràn lan trên thị trường có thể gây hại đến sức khỏe. Chỉ nên dùng các nguyên liệu đơn giản: Hạt sen, bạch quả, mủ trôm, kỷ tử, nấm tuyết, hạt chia, táo đỏ, nhãn nhục, long nhãn, lá dứa, đường phèn có đủ công dụng tốt cho sức khỏe, dễ mua lại có hương vị Việt Nam

Món ngon khỏe đẹp: CHÈ DƯỠNG NHAN| CÁCH NẤU AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
 

Toán lớp 5: Học thành thạo Phép Cộng Số Đo Thời Gian

Cách thực hiện phép cộng số đo thời gian đơn giản không khó. Tuy nhiên có một số trường hợp số giây hoặc số phút cộng lại lớn hơn 60, hoặc số giờ lớn hơn 24 cũng như số tháng lớn hơn 12..Sau khi thực hiện phép cộng chúng ta cần chuyển đổi cho phù hợp. Mời các em xem thêm cách giải các bài tập cộng số đo thời gian.

vitaminE
 

Toán lớp 4: Phân số và phép chia cho số tự nhiên. Hiểu rõ phân số được hình thành như thế nào.

Khi chia một số tự nhiên cho một số tự nhiên thì kết quả của phép chia có thể có dư hoặc không dư. Phân số cũng được hình thành từ phép chia các số tự nhiên với nhau nhưng kết quả không phải là một số nguyên vẹn.

toan4
 

TOÁN LỚP 2: CÁCH ÔN BẢNG CHIA 3 DỄ THUỘC NHẤT

Trang bài học này cũng giúp các em luyện tập bảng chia 3 nhưng dưới một hình thức khác. Chương trình phát sinh một bài toán bất kỳ trong bảng chia 3. Các em dùng chuột click các số bên dưới để điền kết quả.

lop5
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học