Toán lớp 4, 5: Giải các bài toán khó bằng cách dùng HÌNH ẢNH THAY THẾ Luyện thi vào trường chuyên.

Một dạng toán khá hay nhưng ít phổ biến trong chương trình tiểu học mà các em học sinh muốn thi tuyển vào các trường chuyên phải làm. Đó là dạng toán bằng hình ảnh.
Chúng ta có thể sử dụng các hình ảnh bất kỳ để thay thế cho một số yếu tố nào đó của bài toán. Sử dụng cách giải này, các em có thể giải được các bài toán khó mà đến lớp 8 hoặc lớp 9 các em mới giải được.

Untitled 1
 

Toán lớp 4,5: Bài toán "CỰC DỊ" về Phép Cộng Số Thập Phân | Luyện thi vào lớp 6, trường chuyên.

Video này hướng dẫn các em giải một bài toán Cộng Số Thập Phân trong chương trình toán lớp 5 luyện thi vào lớp 6 trường chuyên. Cách giải bài toán này khác với cách giải thông thường mà các em thường sử dụng

Untitled 1
 

Toán lớp 6: Giải bài tập Ước Số Chung Lớn Nhất - Ôn Thi Kỳ 1

Một bài toán khá dài. Mới đọc vô có cảm giác rằng nó rất khó. Tuy nhiên, nếu phân tích tỷ mỹ, rõ ràng thì đó là bài toán Tìm Ước Số Chung Lớn Nhất của nhiều số trong chương trình toán lớp 6.

Thi t k  không tên (31)
 

Toán lớp 5: Ôn Thi Cuối Học Kỳ 1 (bộ đề 02) | Bộ Đề toán lớp 5 Thi Học Kỳ 1

Video thứ 02 cũng sẽ tiếp tục ôn lại toàn bộ kiến thức qua bộ đề thi, gồm tất cả các kiến thức trong chương trình. Đây cũng là cách giúp các em hiểu được cách thức làm bài thi và củng cố lại tất cả các kiến thức đã học sâu hơn để chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt

xedapj
 

Toán lớp 3: Đề thi cuối học kỳ 1| Ôn tập kiến thức toán lớp 3 để thi học kỳ 1 (đề 01)

Trong kỳ thi cuối học kỳ 1, hầu như các em phải thi toàn bộ tất cả các kiến thức đã học từ đầu năm đến cuối kỳ 1. Nhằm hệ thống và cũng cố lại tất cả các kiến thức đã học. Video bài giảng như một đề thi mẫu để giúp các em nắm được phương pháp thi, cũng cố lại kiến thức thật chắc chắn để làm bài thi hiệu quả nhất.

xoai2
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học