Tạo động lực cho con học tiếng Anh

Bạn có bao giờ tự hỏi mình, bạn đã làm cách nào để tạo động lực cho con chúng ta thực tập tiếng Anh nhiều. Hãy làm theo 10 lời khuyên của chúng tôi đem đến cho bạn thành công.

béav
 

7 loại thực phẩm giúp chống khô da.

Với sự thay đổi theo mùa và thời tiết thường có những thay đổi trong da. Cách thông minh là dùng các loại thực phẩm giúp dưỡng ẩm da. Cũng giống như phần còn lại của cơ thể, da của chúng ta cần một số chất dinh dưỡng nhất định để tạo sự mịn màng và dẻo dai. 7 loại thực phẩm sau đây sẽ giúp nuôi dưỡng làn da của bạn khỏe và mềm mượt.

00
 

Toán lớp 5: Bài toán rất hay về TÍNH THỂ TÍCH HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

Xác định lượng nước cần đổ thêm vào một hồ nước hình hộp chữ nhật (có thể tình được thể tích theo số liệu cho trước), để có được bao nhiêu phần trăm (%) thể tích của hồ nước? Giải quyết bài toán này như thế nào? Đây là dạng toán khá hay về tính thể tích. Mời các em xem video bài giảng:

vitaminD3
 

10 điều trẻ em rất cần mà tiền không thể mua!

Cho dù bạn là cha mẹ hay không? Khi bạn nuôi dưỡng, chăm sóc một đứa trẻ. Cho dù bạn có tiền hay không, bạn cũng có những điều mà trẻ rất cần ở bạn.
Đó là những điều gì?

dau
 

Toán lớp 4: Thủ thuật so sánh phân số

Cách so sánh các phân số theo hai phương pháp: Dựa vào dấu hiệu các phân số = 1, > 1, <1, hoặc so sánh các giá trị các phân số với 1/2. Qua bài giảng cũng giúp các em sắp xếp được các phân số theo thứ tự lớn, nhỏ khác nhau.

Toán lớp 4: Thủ thuật so sánh phân số
 
Chương trình học