Toán lớp 5:Tính nhanh phần trăm của một số

Tính nhẩm giúp học sinh luyện tập tư duy, tăng nhạy bén, và hơn nữa còn tạo được hưng phấn thích thú trong học tập. Sau đây là một số cách tính nhẩm phổ biến

Untitled 1
 

5 loại thực phẩm tốt nhất chống cảm lạnh & cúm ở trẻ em

Khi cơ thể không khỏe hay bị cảm cúm, nghỉ ngơi, ngủ nhiều và chế độ ăn uống lành mạnh là hai nền tảng của hệ thống miễn dịch để phòng và chống bệnh tật. Cách chọn thực phẩm gì cho trẻ ăn trong giai đoạn này cực kỳ quan trọng. Nó giúp con bạn rất tốt trong mùa cảm cúm. Sau đây là 5 loại thực phẩm tuyệt vời và đơn giản bạn nên biết để cung cấp cho trẻ.

5 loại thực phẩm tốt nhất chống cảm lạnh & cúm ở trẻ em
 

Kiến Vàng và chim Bồ Câu.

Biết yêu thương, giúp đỡ người khác là việc làm tốt, nhất là lúc họ gặp khó khăn, hoạn nạn. Các em đang sống với mọi người xung quanh, không phải việc gì cũng có thể tự vượt qua, đôi khi sự giúp đỡ sẽ tăng thêm sức mạnh. Bạn sẽ có nhiều thứ khi biết cho và nhận. Câu chuyện sau đây nói lên điều đó.

Kiến Vàng và chim Bồ Câu.
 

Miễn phí hoàn toàn chương trình TOÁN TIỂU HỌC trên website 360do.vn

Không cần học thêm. Không tốn 1 xu mà con bạn vẫn giỏi.
Không phải tốn thời gian, không tốn 1 giọt xăng đưa đón mà con bạn vẫn có một chương trình tuyệt với để học.
Tất cả đều được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN và MÃI MÃI NHƯ THẾ.

quangcao1
 

10 loại thực phẩm tốt cho trí não các mẹ nên biết

Chế độ ăn uống lành mạnh không chỉ tốt cho cơ thể, nó còn tốt cho não của trẻ. Các mẹ cần chú ý một số thực phẩm cần phải có để cải thiện chức năng não, trí nhớ và sự tập trung. Cũng giống như cơ thể, não hấp thu dinh dưỡng từ những loại thực phẩm chúng ta ăn. Sau đây là 10 loại thực phẩm giúp trẻ tăng cường trí tuệ.

10 loại thực phẩm tốt cho trí não các mẹ nên biết
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học