Món ăn vặt ngày tết dễ làm : Mẹo làm đậu phộng rang tỏi ớt giòn, đậu không bị dính, tỏi bám đều màu đẹp

Hướng dẫn cách làm Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt (lạc rang tỏi ớt) thành công ngay từ lần đầu. Đây là món rất được ưa chuộng. với hương vị mặn ngọt có xen lẫn chút cay the của ớt, đặc biệt nhất là lớp tỏi ớt bao bọc bên ngoài, ăn hoài vẫn không thấy ngán. Món đậu phộng rang tỏi ớt này làm mồi nhậu hoặc nhâm nhi ăn chơi, ăn cơm, xôi đều hấp dẫn.

Món ăn vặt ngày tết dễ làm : Mẹo làm đậu phộng rang tỏi ớt giòn, đậu không bị dính, tỏi bám đều màu đẹp
 

Toán lớp 4: Kỹ thuật chia cho số có 2 chữ số- cách xác định thương chuẩn nhất

Có rất nhiều phụ huynh, dạy con học tại nhà thực hiện phép chia cảm thấy khó khăn trong việc giải thích, xác định giá trị của thương số sao cho chính xác, nhất là khi gặp các phép chia cho số có từ 2 chữ số trở lên. Vậy phương pháp để nhẩm giá trị thương sẽ dựa vào đâu? Và cơ sở để tính là gì? Đây là thủ thuật rất hay chúng tôi muốn chia sẽ đến phụ huynh và học sinh.

vitaminC
 

Toán lớp 5: Kiến thức cần thiết - Đơn Vị Đo Diện Tích

Đơn vị đo diện tích là gì? mỗi đơn vị liên tiếp hơn, kém nhau bao nhiêu? Để thực hiện việc chuyển đổi chúng ta cần tìm hiểu khái niệm diện tích của một hình là gì? và các đơn vị đo diện tích trong hệ thống là những đơn vị nào?

ps
 

Cách nấu xôi gấc nước cốt dừa bằng nồi cơm điện không cần ngâm nếp ai cũng làm ngon

Món ngon đem lại may mắn tài lộc ngày tết. Với sắc đỏ của món xôi gấc tượng trưng cho những lời cầu chúc bình an và may mắn đến mọi người. Sau đây là chi tiết về cách nấu xôi gấc đơn giản và nhanh nhưng vẫn ngon màu đỏ rất tươi và đẹp, xôi dẻo mềm không nhão, mùi thơm vị ngon cho ngày lễ, rằm tết, tăng thêm phần may mắn hơn trong năm mới này nhé!

37(02
 

Học Toán Lớp 1 MIỄN PHÍ trên tất cả các loại thiết bị thông minh: Laptop, điện thoại di động, Ipad, Máy Tính Bảng...

Website m.360do.vn hiện đã có nhiều dạng toán dành cho các bé lớp Lá (Lớp Mẫu Giáo Lớn) luyện tập MIỄN PHÍ, giúp các bé làm quen với các con số, làm quen với các bài toán Cộng, Trừ trong phạm vi 5; Cộng, Trừ trong phạm vi 10...
Chương trình có thể học trên tất cả các thiết bị thông minh hiện nay như Laptop, Điện thoại di động, Ipad, Máy tính bảng...

Học Toán Lớp 1 MIỄN PHÍ trên tất cả các loại thiết bị thông minh: Laptop, điện thoại di động, Ipad, Máy Tính Bảng...
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học