Cách phối giày với quần jean nữ đẹp nhất

Quần jean là trang phục năng động, trẻ trung, tiên lợi. Khi mặc quần jean, ngoài yếu tố chọn chiếc quần phù hợp, việc chọn đúng kiểu giày rất quan trọng. Nó giúp bạn thể hiện được cá tính, sự sành điệu, nét sang trọng và quyến rủ. Sau đây là những kiểu giày phối với quần jean dành cho bạn nữ.

000
 

7 cách để tạo mẫu với kiểu áo Bralette

Ngày nay nội y không chỉ là đồ lót để mặc bên trong. Một xu hướng tất cả các cô gái yêu thích chọn đó là Bralette, Đây loại áo ngực đặc biệt không có lót độn và gọng, có sự phối hợp giữa ren và lụa tạo cho trang phục lãng mạn và nữ tính. Sau đây là 7 cách phối khi mặt Bratete

00
 

7 kiểu khăn giúp bạn nhìn quyến rủ hơn

Chiếc khăn đã trở thành một trong những phụ kiện quan trọng của tủ quần áo của phụ nữ. Quàng một chiếc khăn giúp nâng cao phong cách ăn mặc của bạn. Dưới đây là các loại khăn quàng cổ khác nhau có thể được sử dụng theo nhiều cách để giúp bạn xuất hiện tuyệt vời mọi nơi.

00
 

Cách phối giày và Com Lê đẹp nhất dành cho phái nam

Chọn được bộ com lê vừa vặn, phù hợp với sự kiện tham dự sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong các cuộc gặp gỡ đối tác. Việc chọn và phối kiểu giày nào phù hợp với bộ com lê bạn chọn rất quan trọng, nó giúp bạn thật lịch lãm, sang trọng và sành điệu. Sau đây là 8 cách phối màu com lê và màu giày rất hoàn hảo dành cho phái nam.

00
 
Chương trình học