8 lợi ích không thể bỏ qua của rau Cần Tây

Cần tây là thuốc chống tăng huyết áp trong y học dân gian trong nhiều thế kỷ, cần tây chứng minh rằng có rất nhiều lợi ích về tim mạch. Trong các nghiên cứu dược lý gần đây, cần tây còn có tác dụng chống oxy hoá, cải thiện gan, da, mắt, chống viêm, giúp cải thiện huyết áp và mức cholesterol cũng như ngăn ngừa bệnh tim. Sau đây là lợi ích tuyệt vời của Cần Tây

cantay00
 

6 thực phẩm rất cần khi bị cảm lạnh và cúm

Khi bạn có thể cảm thấy khó chịu cổ họng hoặc bạn đang bắt sổ mũi, liệu đã quá muộn để giảm thiểu nguy cơ cảm lạnh hoặc cúm? Không có gì! Điều tốt nhất bạn có thể làm là hành động nhanh chóng và không đợi cho đến khi bạn bị bệnh bằng cách ăn những thức ăn làm tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Đó là những loại nào?

6 thực phẩm rất cần khi bị cảm lạnh và cúm
 

12 lợi ích tuyệt vời từ củ cải nhiều người không biết

Củ cải ít calo và chất béo nhưng chứa tất cả các loại chất dinh dưỡng thiết yếu và vitamin. Củ cải giàu axitvitamin C, axit folic và kali. Chúng là nguồn cung cấp vitamin B6, riboflavin, magiê, đồng và canxi. Sau đây là lợi ích của củ cải khiến bạn bất ngờ.

cucai00
 

13 loại thực phẩm tuyệt vời cho người huyết áp cao

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để giảm huyết áp một cách tự nhiên? Nghiên cứu cho thấy việc lựa chọn thực phẩm có ít nhất hai trong số ba loại khoáng chất: canxi, magiê và kali cũng rất quan trọng. Thêm 13 loại thực phẩm cân bằng này vào chế độ ăn uống của bạn để giảm một nữa nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Huap00png
 

10 lý do nên biết trước khi ăn cà chua.

Cà chua là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất phong phú, ăn cà chua có thể chống lại bệnh tim mạch, chăm sóc mắt, đẹp da, giảm huyết áp, tiểu đường. Hơn nữa, cà chua cải thiện tiêu hóa, kích thích tuần hoàn máu, giảm mức cholesterol, bảo vệ thận, giải độc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa sớm, giảm viêm, chống lại các dạng ung thư khác nhau. Sau đây là 10 lợi ích đặc biệt về sức khỏe của cà chua có thể bạn chưa biết.

10 lý do nên biết trước khi ăn cà chua.
 
Chương trình học