Món ngon dễ làm: Bánh đúc mặn tôm thịt thơm dẻo mềm, không cần lấy trùng bột, ai cũng làm thành công - Đã xem: 102

Hướng dẫn chi tiết, dễ làm ai cũng làm được ngay
Bánh rất dẻo mềm, béo thơm của nước cốt dừa, nhân thì giòn ngọt của tôm thịt & củ sắn, nấm mèo ...hòa cùng vị ngọt vị thơm của hành phi, đậu phộng, mỡ hành, đồ chua, nước mắm thì vừa vị ... Món ngon dân dã, đậm đà hấp dẫn, ai ăn rồi cũng thích hết

Chuẩn bị: 

  • Bột gạo: 250g
  • Bột năng: 50g
  • Nước cốt dừa: 300ml
  • Nước lạnh: 300ml
  • Thịt nạc dăm xay: 200g
  • Tôm tươi: 150g
  • Nấm mèo: 30g
  • Củ sắn: 100g
  • Hành tây: 50g
  • Cà rốt: 50g
  • Hành lá: 50g
  • Gia vị ướp vào thịt: 

  • Gốc hành bằm (Green onion original): 5 g
  • Muối (Salt) : 1/3m cafe ( 2g)
  • Tiêu (Black pepper):  1/2 m cafe
  • Đường (Sugar): 1 m cafe (5g)
  • Hạt nêm (Seasoning): ½ m cà fe(3 g)
  • Nước mắm ngon (Fish sauce): 1/2 m cafe (3ml)
  • Gia vị ướp vào tôm:

    Gốc hành bằm (Green onion original

    Tiêu (Black pepper):1/2 m cafe

    Hạt nêm (Seasoning): ½ m cà fe(3 g)

     




      Ý kiến bạn đọc

      Ẩn/Hiện ý kiến

    Có thể bạn chưa xem
    Chương trình học