14 sự thật thú vị về cơ thể con người.

Cơ thể con người có rất nhiều điều thú vị mà các em chưa biết hết. Máu đưa oxy đi khắp cơ thể và nó được tạo ra từ đâu? Bộ phận nào phát triển trong suốt cuộc đời người? Hãy cùng tìm hiểu những sự thật về cơ thể chúng ta nhé!

14 sự thật thú vị về cơ thể con người.
 

Kỳ lạ Mộ ông Thủ Đức có hai tên gọi “Voi Phục” và “Ngưu miên”

Có một địa danh nổi tiếng của Sài Gòn gắn liền với vùng đất Gia Định xưa đến nay là Thủ Đức. Tên gọi Thủ Đức được đặt theo tên của ông Tạ Huy, hiệu là Thủ Đức. Đặc biệt ngôi mộ của Ông Thủ Đức được làm từ năm 1890, ở đường số 10, Khu phố 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Mời các em cùng tìm hiểu:

Untitled 1
 

Những sự thật thú vị về loài hổ.

Hổ còn được gọi là cọp, hùm, ông ba mươi, chúa sơn lâm. Người ta nói rằng mèo khi “Dạy võ” cho hổ đã không truyền cho hổ “Thế” leo trèo, nên hổ thua mèo khả năng này. Tuy vậy khả năng bơi lội của hổ rất đáng nể. Những thông tin thú vị về hổ sẽ giúp ích cho các em tìm hiểu về loại vật này.

Những sự thật thú vị về loài hổ.
 

14 sự thật thú vị về loài kiến.

Kiến là loài côn trùng chăm chỉ, siêng năng, có tinh thần tập thể rất cao. Theo nghiên cứu, kiến làm việc suốt ngày nên kiến chỉ ngủ trong giây lát trong khi làm việc, vì vậy mỗi ngày kiến ngủ đến 250 lần. Khả năng khuân vát của kiến so với trọng lượng cơ thể kiến gấp bao nhiêu lần? Những điều gì thú vị về kiến mà các em chưa biết? Mời các em tìm hiểu về loài vật này.

Untitled 1
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học