Những sự thật thú vị về loài chó.

Chó là loại vật gắn bó với con người. Có những câu chuyện về lòng trung thành của loài chó rất cảm động. “Chó là người bạn tốt nhất của con người” bởi chúng luôn đồng hành với con người. Có những thông tin về loài vật này đáng để các em tìm hiểu.

Những sự thật thú vị về loài chó.
 

Những sự thật thú vị về cá heo.

Cá heo là động vật tuyệt vời, chúng làm chúng ta ngạc nhiên với hành vi rất thông minh của chúng, đặc biệt chúng rất thân thiện và tinh nghịch với con người. Tuy nhiên còn có nhiều bất ngờ về cá heo mà có thể các em chưa biết như cá voi sát thủ cũng chính là cá heo, và một số điều thú vị khác về loài cá heo mời các em xem thêm:

Những sự thật thú vị về cá heo.
 

Những sự thật thú vị về loài voi.

Voi là động vật lớn nhất trái đất trên cạn. Voi lớn nhất có thể nặng lên đến 12 tấn. Hình ảnh chú voi rất quen thuộc với trẻ em. Tuy nhiên có những đặc điểm thú vị về voi có thể các em chưa biết. Voi có biết bơi không? Tai voi có dùng để nghe hay có một chức năng đặc biệt nào khác?... Mời các em tìm hiểu về loại vật này.

Những sự thật thú vị về loài voi.
 

Những điều thú vị nên biết về nước Mỹ

Hoa Kỳ (Mỹ) được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hóa, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Tìm hiểu về đất nước lớn mạnh này cho các em thêm nhiều kiến thức bổ ích. Sau đây là 10 điều nên biết về nước Mỹ.

Những điều thú vị  nên biết về nước Mỹ
 

10 Sự thật thú vị về ong mật

Ong mật là loài côn trùng thụ phấn hàng đầu, ít nhất một phần ba số lượng thực phẩm con người sử dụng hàng ngày là sản phẩm cây trồng được thụ phấn bởi loài ong. Đây là loại côn trùng giúp ích cho con người. Mời các em tìm hiểu rất nhiều đặc điểm tuyệt vời từ loài ong này.

00
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học