Tin vui cho các bé lớp 1, 2, 3, 4, 5: Chương trình TOÁN Phiên bản MỚI vẫn Miễn Phí trên 360do.vn

Một chương trình học Toán Tiểu Học mới, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trên website 360do.vn sắp được ra mắt vào đầu năm 2020. Phiên bản mới của chương trình sẽ khăc phục những hạn chế của phiên bản hiện tại ở lớp lá, lớp 1, lớp 2. Phiên bản sẽ chạy trên tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, Ipad, các dòng điện thoại smartphone..vv Mời phụ huynh đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện chương trình. Trân trọng

Tin vui cho các bé lớp 1, 2, 3, 4, 5: Chương trình TOÁN Phiên bản MỚI vẫn Miễn Phí trên 360do.vn
 

Toán lớp 3: Trừ siêu tốc với phương pháp trừ KHÔNG CẦN NHỚ - Đã xem: 0

Khi thực hiện phép tính trừ trong chương trình toán từ lớp 2 đến lớp 5, các em được học phương pháp trừ gọi là "có nhớ". Tại sao phải "nhớ" và tại sao "mượn" mà nơi cho "mượn" lại không bị bớt đi một phần giá trị? Câu hỏi này không được giải đáp thỏa đáng cho học sinh.
Phương pháp trừ sau đây là phương pháp hay, đúng, được áp dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Mời các em và phụ huynh tham khảo ở video bên dưới:

TRU KHONG NHO
 

Toán lớp 5: Phương pháp đổi đơn vị : Tấn, tạ ,yến, kg, hg, dag, gam hay nhất

Cách đổi đơn vị đo khối lượng từ lớn sang nhỏ, hoặc ngược lại thực ra không phải là dạng toán khó, nhưng học sinh thường làm nhầm và không nắm được nguyên tắc để thực hiện. Vậy chỉ cần các em thuộc được thứ tự vị trí sắp xếp các đơn vị trên và chỉ cần biết được phương pháp nhân hoặc chia 10 là có thể làm chính xác.

vitaminC
 

Toán lớp 4: ÔN TẬP THI GIỮA HỌC KÌ I

Đề ôn thi giữa học kì 1 bao gồm toàn bộ kiến thức đã học từ đầu năm trong chương trình của Bộ. Video nhằm sẽ cũng cố lại toàn bộ kiến thức, giúp các em học sinh biết vận dụng kiến thức đã học và cách làm bài thi. Đề ôn tập có đày đủ phần trắc nghiệm và tự luận, nội dung xuyên suốt chương trình. Mời các em xem video hướng dẫn ôn tập bên dưới

Toán lớp 4: ÔN TẬP THI GIỮA HỌC KÌ I
 

TOÁN LỚP 5: ÔN THI GIỮA HỌC KỲ 1 (đề 01)

Video nhằm cũng cố và hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, giúp các em học sinh biết vận dụng kiến thức đã học để chuẩn bị làm thi. Đề ôn thi giữa học kì 1 bao gồm toàn bộ kiến thức như một đề thi và hướng dẫn rất rõ ràng về cách giải, có đầy đủ phần trắc nghiệm và tự luận, nội dung xuyên suốt chương trình. Mời các em xem video hướng làm bài bên dưới!

xoai00
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học