Toán lớp 4, lớp 5: Giải toán luyện thi vào trường chuyên - Toán tiếng Anh

Để luyện thi vào các trường chuyên, học sinh cần luyện các dạng toán tiếng Anh. Ngoài kỹ năng giải toán các em cần có thêm kỹ năng hiểu được các bài toán tiếng Anh. Sau đây là đề bài và cách giải một đề toán luyện thi tiếng Anh:
At the party, there were an equal number of boys and girls at first. Halfway through the party, 12 boys left the party and 8 girls joined the party. N the end, there were thrice as many girls as boys. How many boys were there at the party at first?

Thi t k  không tên (13)
 

Toán lớp 1: Bí quyết dạy trẻ phép trừ phụ huynh nên biết

Làm cách nào để dạy con phép trừ?
Khái niệm về phép trừ đã hình thành rất sớm khi trẻ còn nhỏ. Ví dụ như trẻ chia sẻ đồ chơi quà bánh... Để dạy cho trẻ thực hiện phép trừ có 8 bước các phụ huynh nên tham khảo để hướng dẫn con rất hiệu quả:

Untitled 1
 

Toán lớp 2: Bí quyết giải bài toán 100 trừ đi một số

Khi thực hiện phép trừ có nhớ đối với học sinh lớp 2 tương đối khó, khi số bị trừ có số 00 cuối nên chắc chắn phải mượn và trả 2 lần, gây khó khăn cho các em. Sau đây là phương pháp giúp các em thực hiện dễ, nhanh và chính xác. Đây cũng là phương pháp được áp dụng rộng rãi trên quốc tế, phụ huynh nên dạy con theo phương pháp này.

Toán lớp 2:  Bí quyết  giải bài toán 100 trừ đi một số
 

Toán lớp 6: Giải Bài Tập Liên Quan Đến LŨY THỪA - Tính Giá Trị Biểu Thức có Lũy Thừa

Video hướng dẫn giải một số bào toán liên quan đến lũy thừa. Tính Giá Trị Biểu Thức có Lũy Thừa. Tìm X trong các dạng toán có Lũy Thừa

Untitled 1
 

Toán lớp 3: So sánh số lớn gấp mấy lần số bé.

Lớp 3A có 8 học sinh nữ, số học sinh nam nhiều hơn số học sinh nữ là 16. Hỏi số học sinh nữ bằng 1 phần mấy số học sinh nam?
Vậy muốn tìm xem số lớn (học sinh nam) gấp mấy lần số bé (học sinh nữ). Mời các em xem bài giảng.

Toán lớp 3: So sánh số lớn gấp mấy lần số bé.
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học