Tạo động lực cho con học tiếng Anh

Bạn có bao giờ tự hỏi mình, bạn đã làm cách nào để tạo động lực cho con chúng ta thực tập tiếng Anh nhiều. Hãy làm theo 10 lời khuyên của chúng tôi đem đến cho bạn thành công.

béav
 

Toán lớp 2: Cách dạy con bài toán 100 trừ đi một số nhanh và dễ nhất

Trong chương trình toán lớp 2, bắt đầu học phép trừ có nhớ trong phạm vi 100. Đối với những bài toán 100 trừ đi một số, để hướng dẫn cho trẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu, dễ làm là điều nên làm, Sau đây là phương pháp hay, phụ huynh nên hướng dẫn con, điều này không không chỉ giúp bé làm nhanh mà còn giúp bé có có cơ sở tư duy cho các dạng toán lớp trên.

vitaminC
 

Toán lớp 5: Ôn thi học kỳ 2 (cuối năm) | Ôn lại toàn bộ chương trình toán lớp 5 để chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm

Để chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ 2 (cuối năm) của chương trình toán lớp 5, bắt đầu từ hôm nay, 360do.vn sẽ đăng một số video hướng dẫn các em ôn tập chương trình toán lớp 5.
Mỗi video sẽ gồm nhiều kiến thức cần ôn tập. Trong quá trình giảng giải, video có nhiều hình ảnh minh họa để các em dễ hình dung hơn. Hi vọng sẽ giúp các em cũng cố lại toàn bộ kiến thức để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Toán lớp 5: Ôn thi học kỳ 2 (cuối năm) | Ôn lại toàn bộ chương trình toán lớp 5 để chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm
 

Toán lớp 4: Giải bộ đề ôn thi học kỳ II (cuối năm) (bộ đề 04)

Đây là bộ đề ôn tập thứ 4 (không phải đề thi). Qua bộ đề này các em có thể ôn luyện thêm kiến thức khác có thể sẽ có trong nội dung đề thi cuối học kỳ II, Các em nên tự luyện giải các bài tập đa dạng để năng cao kỹ năng làm bài thi, chuẩn bị cho kiểm tra học kì 2 đạt kết quả cao

Toán lớp 4: Giải bộ đề ôn thi học kỳ II (cuối năm) (bộ đề 04)
 

Toán Lớp 3 | Ôn thi cuối năm (Bộ đề 03)

Nhằm giúp các em ôn tập, hệ thống, củng cố lại kiến thức chuẩn bị tốt cho kì thi cuối năm. Bộ đề ôn tập thứ 03 (không phải đề thi) này cũng bao gồm các nội dung trọng tâm có thể có trong đề thi cuối năm. Các em có thể tham khảo tự kiểm tra và tự rèn luyện cách giải đề thi trước khi bước vào kì thi thật tốt.

Untitled 1
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học