Tại sao trẻ em không nghe lời bạn

Có đôi khi có vẻ như con bạn không nghe lời bạn nói, hoặc phớt lờ những gì bạn nói. Bạn thường xuyên phải lặp lại một cái gì đó đến kiệt sức nhưng con bạn vẫn không nghe, chắc chắn sẽ làm bạn bực mình.
Nếu trẻ em được nghe một cách chọn lọc những gì xảy ra trong gia đình. Sau đây là bí quyết giúp bạn phá vỡ những gì bạn đã thất bại.

Tại sao trẻ em không nghe lời bạn
 

Toán lớp 4: Phương pháp giải toán Tìm Hai Số Khi Biết Tổng Tỷ

Một thùng đựng 80 quả chanh và cam. Biết 1/3 số cam bằng 3/7 số chanh. Hỏi mỗi loại có bao nhiêu quả? Vậy làm cách nào lập được tỉ số giữa cam và chanh ? Cách lập tỉ số này có gì khác? Phương pháp giải được trình bày chi tiết trong video.

vitaminD3
 

Toán lớp 3: CÁCH PHÂN BIỆT 2 DẠNG TOÁN RÚT VỀ ĐƠN VỊ

Chương trình toán lớp 3, dạng toán Rút Về Đơn Vị có 2 dạng khác nhau các em cần phân biệt kỷ để có cách giải chính xác. Đây là kiến quan trọng sẽ xuyên suốt lên các lớp trên. Tuy nhiên, học sinh thường hay lúng túng, nhầm lẫn 2 dạng này rất nhiều. Mời các em cũng cố lại phần kiến thức này qua các ví dụ và video bên dưới:

Toán lớp 3: CÁCH PHÂN BIỆT 2 DẠNG TOÁN RÚT VỀ ĐƠN VỊ
 

TOÁN LỚP 5: GIẢI BÀI TOÁN BIẾT % CỦA MỘT SỐ. TÌM SỐ ĐÓ?

Chương trình toán lớp 5, có rất nhiều cách giải bài toán tìm một số khi biết % của số đó. Chúng tôi đã giới thiệu nhiều bài giảng về dạng này. Sau đây là 2 cách giải đơn giản và rất dễ hiểu, dễ nhớ dành cho các học sinh chuẩn bị ôn thi học kỳ.

rang
 

Toán lớp 4: Các dạng toán học sinh cần hỗ trợ nhiều nhất –dạng 1

Tìm hai số khi biết hiệu và tổng của chúng là một trong các dạng toán học sinh thường yêu cầu được hỗ trợ nhiều trong năm học. Mục đích bài giảng trong video nhằm giúp các em học sinh hiểu và nắm được từng bước giải cơ bản, để có thể giải những bài toán khó hơn và đòi hỏi tư duy nhiều hơn sau này.

toan
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học