Lắp ráp Tàu lửa đồ chơi trẻ em

Lắp ráp một mô hình tàu lửa hay xe hơi là trò chơi rất được yêu thích của các bé trai. Đây là những trò chơi lành mạnh, sáng tạo rất cao. Sau những giờ học bài là những giây phút các em tận hưởng những trò chơi bổ ích

xedapj
 

Làm nhanh kiểu váy lệch tà cho búp bê không cần may

Chỉ cần những mảnh vải hoa hoặc màu xinh xắn các bé có thể làm những kiểu váy đầm cho búp bê thật đơn giản, nhanh và vô cùng đẹp. Mời các em xem cách thực hiện kiểu váy lệch tà cho búp bê.

vitaminE
 

Cách gấp chiếc xuồng giấy siêu dễ - Thủ công cho trẻ em, nghệ thuật xếp giấy

Dùng 1 tờ giấy A4 và chỉ cần vài nếp gấp đơn giản nhất để tạo ra chiếc xuồng giấy. Đây là bộ môn thủ công cho trẻ em, giúp trẻ khéo tay, sáng tạo và vui chơi lành mạnh. Phụ huynh cũng có thể tạo ra món đồ chơi rất dễ và đơn giản cho trẻ, vì trẻ em luôn thích những món đồ chơi mới.

Cách gấp chiếc xuồng giấy siêu dễ  - Thủ công cho trẻ em, nghệ thuật xếp giấy
 

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp xe đẩy em bé

Video hướng dẫn các bước lắp chiếc xe đẩy đồ chơi em bé rất đẹp trong chương trình kỹ thuật lớp 4. Đây là môn học luyện cho các em khéo tay, tính tỉ mỉ, cẩn thận và sáng tạo. Mời các em xem video hướng dẫn cách lắp ghép.

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp xe đẩy em bé
 

Cách gấp thuyền giấy cổ truyền tuyệt đẹp| Gấp thuyền dễ nhất cho trẻ em| Nghệ thuật xếp giấy

Đây là cách gấp thuyền dễ và đơn giản nhất (Màu phần máy khác với màu thuyền). Ngoài ra các em có thể thực hiện tiếp một bước nữa để tạo ra chiếc thuyền nhỏ hơn, có màu phần máy và thuyền giống nhau

vitaminB
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học