Xếp ông già Noel tuyệt đẹp đón giáng sinh| Nghệ thuật xếp giấy

Santa Claus, hay Ông già Noel, là nhân vật gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như cây thông Noel. Ông già Noel có thật hay không? Ông vẫn được trẻ con yêu quý và mong được gặp. Hình ảnh ông già Noel xuất hiện khắp nơi, để thỏa lòng có ông bên cạnh các bé hãy dùng giấy gấp ngay ông già noel trang trí cho lễ Giáng sinh nhé!

xoai2
 

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp Xe Thang

Lắp ráp một loại đồ chơi là cách giúp trẻ giải trí, xả stress và vui chơi lành mạnh. Qua trò chơi rèn luyện cho trẻ sự tập trung, tỉ mỉ và sáng tạo cao. Mời các em xem video lắp ráp xe tải có cầu thang. Hy vọng các em có những giây phút thú vị và vui vẻ.

Kỹ thuật lớp 4: Lắp ráp Xe Thang
 

Hướng dẫn làm Cây thông Noel bằng giấy đơn giản và tuyệt đẹp

Dùng giấy màu hình vuông, kích thước, màu sắc tùy ý, cần vài bước gấp giấy đơn giản bạn có ngay cây thông trang trí cho giáng sinh thật tuyệt vời.

xoai3
 

Gấp Hộp đựng kẹo hình vuông rất dễ

Cách gấp những chiếc hộp giấy đơn giản để đựng kẹo hoặc những vật dụng nhỏ rất đơn giản và dễ hơn bạn tưởng, chỉ cần một mảnh giấy hình vuông với vài bước gấp rất đơn giản bạn có ngay chiếc hộp hình vuông rất đẹp và tiện dụng trong 3 phút

Gấp Hộp đựng kẹo hình vuông rất dễ
 

Cách xếp kiểu máy bay bay được xa

Các trò chơi an toàn, có tính sáng tạo, giúp bé tập trung hơn đó là cách xếp giấy nghệ thuật. Sau đây kiểu máy bay bằng giấy đơn giản nhất, đẹp mà bé nào cũng có thể gấp. Chỉ dùng tờ giấy hình chữ nhật (A4) với vài bước gấp đơn giản các em có một chiếc máy bay giấy tuyệt vời. Kiểu này khi chới máy bay sẽ bay được xa hơn.

Cách xếp kiểu máy bay bay được xa
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học