Cách làm túi quà tiện dụng và đẹp| Làm túi quà 1/6 cho trẻ em

Túi giấy có thể đựng quà, kẹo... bên trong và không cần bọc giấy gói quà bên ngoài, túi có hình dạng dễ thương, xinh xắn phù hợp làm gói quà tặng cho phụ nữ và trẻ em. Đây là kiểu túi rất được ưa chuộng, rất dễ làm, ít tốn kém và thực hiện rất nhanh

Cách làm túi quà tiện dụng và đẹp| Làm túi quà 1/6 cho trẻ em
 

Hướng dẫn gấp hộp giấy hình chữ nhật dễ nhất

Hộp hình chữ nhật rất tiện dụng và đẹp để làm hộp quà, hộp đựng kẹo hoặc các vật dụng khác. Dùng 2 tờ giấy hình vuông có kích thước tùy yêu cầu (1 tờ lớn, 1 tờ nhỏ có kích thược nhỏ hơn tờ lớn 0,5 cm) không cần keo dán và vài thao tác đơn giản, sau 5 phút gấp sẽ hoàn tất chiếc hộp có nắp rất đẹp.

toan4
 

Xếp hộp quà từ một tờ giấy

Dùng tờ giấy màu sắc tùy ý, kích thước tùy theo yêu cầu. Không cần cắt, dán, chỉ vài bước gấp đơn giản bạn có ngay chiếc hộp đựng quà có cạnh viền xung quanh, bên trong để quà, cài nắp thành chiếc hộp rất đẹp và ấn tượng.

Xếp hộp quà từ một tờ giấy
 

Hướng dẫn Xếp hộp quà có nắp đẹp và nhanh - không cần dán keo

Xếp chiếc hộp vừa đựng quà vừa trang trí không khó. Dùng tờ giấy hình vuông kich thước tùy theo yêu cầu, trong 5 phút gấp theo hướng dẫn bạn có ngay một hộp đựng quà có nắp, cạnh viền rất đẹp và ấn tượng.

Untitled 1
 

5 phút làm thiệp hình trái tim tặng lễ 8-3 đẹp tuyệt vời

Tặng một tấm thiệp đẹp cho mẹ, cô giáo, bạn bè vào những dịp lễ là thể hiện sự quan tâm, thể hiện tình cảm quí mến dành cho họ. Tự tay làm một tấm thiệp không quá khó, chỉ cần bỏ ra 5 phút với những nguyên vật liệu quá dễ, bạn có ngay một tấm thiệp hình TIM rất đẹp.

Untitled 1
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học