Kỹ thuật lớp 5: Hướng dẫn lắp ráp Robot siêu đẹp, đúng quy trình.

Lắp ráp Robot là một bài học khó trong chương trình kỹ thuật lớp 5. Video này sẽ hướng dẫn các em lắp ráp Robot dễ dàng, siêu đẹp, đúng qui trình mà bất kỳ học sinh nào cũng làm được.

Kỹ thuật lớp 5: Hướng dẫn lắp ráp Robot siêu đẹp, đúng quy trình.
 

Thủ công: Cách xếp con bướm giấy (Kiểu 1)

Dùng hai miếng giấy hình vuông, với màu sắc tùy ý các bé có thể xếp tạo thành nhiều con bướm xinh xắn dễ thương. Môn học này giúp trẻ khéo tay, sáng tạo và tưởng tượng rất tốt. Mời các em xem video hướng dẫn cách gấp giấy để tạo hình con bướm

xoai3
 

Làm Lò Xo giấy co giãn như thật- Đồ chơi an toàn, chống stress cho trẻ

Chỉ cần 4 tờ giấy A4 với một số thao tác đơn giản và nhanh, các bé có thể tạo ra món đồ chơi yêu thích cho mình. Cách làm món đồ chơi giúp trẻ khéo tay và sáng tạo rất tốt, ngoài ra giúp trẻ thư giản và tránh xa các trò chơi không lành mạnh khác.

xoai2
 

Kỹ thuật lớp 4: Hướng dẫn lắp ráp Cối Xoay Gió

Hướng dẫn lắp ráp Cối Xoay Gió trong chương trình Kỹ Thuật Lớp 4 đúng qui trình. Qua môn học này giúp các em rèn luyện kỹ năng khéo léo, sáng tạo và tư duy. Mời các em xem vieo hướng dẫn quy trình lắp ráp Cối Xoay Gió.

Untitled 1
 

Cách làm túi quà tặng đơn giản, làm nhanh và dễ thương

Cách gấp túi giấy như trên dùng để đựng quà và thay thế hộp gói quà, túi có hình dạng dễ thương, xinh xắn rất phụ hợp cho trẻ em, bạn gái... Chỉ cần dùng giấy màu tùy ý, các bước thực hiện đơn giản, có thể dùng làm gói quà tặng cho các bé vào dịp lễ 1 tháng 6, trung thu...

thu nho
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học