Trẻ tự làm đồ chơi - 5 phút Xếp Ninja star 8 cánh bằng giấy

Dùng giấy để xếp món đồ chơi yêu thích không khó, trẻ có thể tự xếp một cái Ninja star đơn giản rất dễ và nhanh, qua đó cũng rèn luyện sự khéo léo và sáng tạ cao. Các bạn chỉ dùng 8 tờ giấy hình vuông kích thước mỗi cạnh là 7 cm, có thể dùng 2 màu giấy hoặc nhiều màu khác nhau tùy ý. Sau 5 phút xếp là có ngay món đồ chơi thú vị.

Trẻ tự làm đồ chơi - 5 phút  Xếp Ninja star 8 cánh bằng giấy
 

Làm đồ chơi vui nhộn an toàn cho trẻ - Xếp NINJA STAR 8 cánh

Làm món đồ chơi được trẻ yêu thích không khó: Chỉ cần dùng 2 tờ giấy có màu sắc khác nhau, sau 3 đến 5 phút xếp đơn giản bạn có ngay món đồ chơi an toàn cho trẻ, qua đó cũng rèn luyện cho trẻ sự khéo léo, sáng tạo rất cao.

thu nho
 

Cách gấp hộp quà nhanh, đơn giản không cần cắt hay dán ai cũng có thể làm được

Sau khi hướng dẫn cách xếp hộp quà có nắp không cần vẽ hay cắt, dán lần trước. Thể theo yêu cầu chúng tôi hướng dẫn lại cách làm rõ ràng và nhanh hơn cách trước. Chỉ cần 1 tờ giấy hình vuông, kích thước tùy theo yêu cầu, trong 3 phút bạn có thể xếp xong một chiếc hộp có nắp xinh, có thể để những món quà nhỏ, nhẹ rất dễ thương!

Cách gấp hộp quà nhanh, đơn giản không cần cắt hay dán ai cũng có thể làm được
 

Kỹ thuật lớp 5: Lắp ráp xe chở hàng rất dễ và đẹp

Lắp ráp xe tải chở hàng là một món đồ chơi yêu thích của học sinh. Đây là bộ môn kỹ thuật trong chương trình lớp 5, qua môn học giúp các em rèn luyện kỷ năng khéo léo, logic, tư duy và sáng tạo. Mời các em click xem qui trình lắp ráp trong vieo.

Untitled 1
 

Thủ công cho bé: Hướng dẫn nhanh cách xếp đầm xòe bằng giấy rất xinh xắn.

Xếp chiếc áo đầm bằng giấy là trò chơi và là món đồ chơi rất được các bé gái yêu thích. Bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy hình vuông, kích thước và hoa văn tùy thích, sau 3 phút bé sẽ có chiếc áo xinh xắn dễ thương. Môn thủ công này giúp bé khéo léo và sáng tạo, vui chơi an toàn.

Ao dam
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học