Bàn học thông minh cho bé

Cài đặt và đăng ký tài khoản Skype

Thứ bảy - 06/05/2017 12:31

Skype là một phần mềm miễn phí. Nó có thể thực hiện nhiều chức năng để kết nối mọi người với nhau bằng nhiều hình thức. Trong đó, một hình thức nổi trội của Skype là thực hiện Video Conference (tạm dịch là Hội Thảo Truyền Hình). Tính năng này của Skype có thể được áp dụng trong việc dạy và học qua mạng internet rất tuyệt vời.

Để sử dụng Skype thì công việc đầu tiên là phải cài đăt Skype vào thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng, Tivi...). Mời phụ huynh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Download và cài đặt phần mềm Skype vào máy tính (máy để bàn hoặc laptop đều được).

Skype là phần mềm miễn phí. Phụ huynh Click vào liên kết sau đây để tải Skype về máy tính:

https://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

Sau khi click vào liên kết trên, phụ huynh lựa chọn thiết bị sử dụng Skype: Computer (máy tính để bàn hoặc laptop, TV, Mobie (điện thoại), Tablet (máy tính bảng)... Sau đó click vào nút "Get Skype for Windows" nếu máy sử dụng hệ điều hành Windows. Nếu là hệ điều hành khác, phụ huynh kéo xuống dưới để chọn Skype cho phù hợp.

sky

Sau khi chương chương trình được tải về máy tính. Phụ huynh chỉ cần Double click vào tập tin "SkypeSetup.exe" để cài đặt chương trình Skype vào máy tính. Đơn giản vậy thôi.

Bước 2: Sau khi cài đặt Skype xong, để sử dụng, mỗi người cần phải đăng ký thành viên trên nó. Điều này dễ dàng thực hiện như sau:

  • Mở Skype. Click nút "Create an Acount" (mời xem hình hướng dẫn)

sky Acount

 

  • Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (lưu ý: nếu chọn Country là Vietnam thì gõ Postal code là 084). Cuối cùng click nút "Create acount" là hoàn tất việc đăng ký thành viên qua Skype.

Mời phụ huynh Click vào đây để tìm hiểu việc học Online qua Skype.

 Tags: cai dat skype

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Richardtefly
    Antibiotics are a medicine that stops bacterial growth by killing the bacteria. Common antibiotics include penicillin and ciprofloxacin. Antibiotic medicine bought online with or withooutt prescription - You can buy antibiotics without a prescription online from our shop to get them delivered straight to your doorstep.
      Richardtefly   08/06/2022 16:13
Mã bảo mật   
Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây