10 lợi ích tuyệt vời của khoai lang bạn nên biết.

Khoai lang có mùi vị ngon ngọt như món tráng miệng, khoai lang chế biến được nhiều loại thức ăn khác nhau, rất ngon và được nhiều người yêu thích. Giá trị dinh dưỡng của khoai lang đem lại nhiều lợi ích về sức khoẻ. Đây là những lợi ích hàng đầu của của Khoai lang:

10 lợi ích tuyệt vời của khoai lang bạn nên biết.
 

9 Loại thực phẩm tốt nhất cho trái tim khỏe mạnh.

Có một trái tim khỏe mạnh, bạn sẽ tránh được nhiều bệnh tật. Thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống hợp lý, tránh những thực phẩm gây hại, chọn những thực phẩm đem lại lợi ích cho tim sẽ giảm được những nguy cơ mắc bệnh tim. Vậy những thực phẩm đó là gì?

9 Loại thực phẩm tốt nhất cho trái tim khỏe mạnh.
 

8 lợi ích không thể bỏ qua của rau Cần Tây

Cần tây là thuốc chống tăng huyết áp trong y học dân gian trong nhiều thế kỷ, cần tây chứng minh rằng có rất nhiều lợi ích về tim mạch. Trong các nghiên cứu dược lý gần đây, cần tây còn có tác dụng chống oxy hoá, cải thiện gan, da, mắt, chống viêm, giúp cải thiện huyết áp và mức cholesterol cũng như ngăn ngừa bệnh tim. Sau đây là lợi ích tuyệt vời của Cần Tây

cantay00
 

6 thực phẩm rất cần khi bị cảm lạnh và cúm

Khi bạn có thể cảm thấy khó chịu cổ họng hoặc bạn đang bắt sổ mũi, liệu đã quá muộn để giảm thiểu nguy cơ cảm lạnh hoặc cúm? Không có gì! Điều tốt nhất bạn có thể làm là hành động nhanh chóng và không đợi cho đến khi bạn bị bệnh bằng cách ăn những thức ăn làm tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Đó là những loại nào?

6 thực phẩm rất cần khi bị cảm lạnh và cúm
 

12 lợi ích tuyệt vời từ củ cải nhiều người không biết

Củ cải ít calo và chất béo nhưng chứa tất cả các loại chất dinh dưỡng thiết yếu và vitamin. Củ cải giàu axitvitamin C, axit folic và kali. Chúng là nguồn cung cấp vitamin B6, riboflavin, magiê, đồng và canxi. Sau đây là lợi ích của củ cải khiến bạn bất ngờ.

cucai00
 
Chương trình học