11 thực phẩm chống viêm khớp tốt nhất.

Bất kể là nam hay nữ, khi bước vào tuổi 40 đều có những hiện tượng chung là viêm đau khớp. Ngày nay bệnh viêm khớp tiến triển ở lứa tuổi sớm hơn khoảng ngoài 30. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều. Tuy nhiên theo nghiên cứu, chọn thực phẩm giúp giảm đau khớp cũng là cách mà nhiều người quan tâm. Đó là những loại nào?

11 thực phẩm chống viêm khớp tốt nhất.
 

Những điều ít được biết về Can xi và vitamin D.

Cơ thể hoạt động tốt nếu nó được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng và khoáng chất. Hai yếu tố quan trọng nhất giúp tăng cường xương và răng và làm cho cơ thể bạn vạm vỡ. Cung cấp đủ canxi và vitaminD giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh, người già tránh bệnh xương khớp.

Những điều ít được biết về Can xi và vitamin D.
 

6 lý do tại sao bạn nên ăn nhiều măng tây

Loại rau phổ biến này có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm xanh lá cây, trắng và tím. Măng tây cũng có hàm lượng calo thấp và chứa các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu.
Ngoài việc bổ dưỡng, măng tây ngon và dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn. Sau đây là 6 lợi ích quá tuyệt vời từ măng tây bạn nên biết:

xoai3
 

10 loại thực phẩm tốt nhất để cải thiện trí nhớ và tập trung

Não là trung tâm kiểm soát của cơ thể, não chịu trách nhiệm giữ nhịp tim, phổi thở và cho phép bạn di chuyển, cảm nhận và suy nghĩ.
Các loại thực phẩm bạn ăn đóng một vai trò trong việc giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh và có thể cải thiện các nhiệm vụ tinh thần như trí nhớ và sự tập trung. Sau đây là 10 loại tốt nhất cho não bạn.

00
 

6 Lợi ích và phòng tránh bệnh tuyệt vời của quả mãng cầu

Mãng cầu rất giàu chất dinh dưỡng khác nhau, rất hữu ích cho sức khỏe của chúng ta và ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác nhau. Trong số những lợi ích sức khỏe của mãng cầu nổi trội là tăng sức khỏe tim mạch, da và xương, hạ huyết áp, chữa loét và nhọt, giúp cải thiện thị lực, chống mệt mỏi, ngăn ngừa viêm khớp, có lợi trong thai kỳ và chữa bệnh thiếu máu.

6 Lợi ích và phòng tránh bệnh tuyệt vời của quả mãng cầu
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học