6 lý do tại sao bạn nên ăn nhiều măng tây

Loại rau phổ biến này có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm xanh lá cây, trắng và tím. Măng tây cũng có hàm lượng calo thấp và chứa các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu.
Ngoài việc bổ dưỡng, măng tây ngon và dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn. Sau đây là 6 lợi ích quá tuyệt vời từ măng tây bạn nên biết:

xoai3
 

10 loại thực phẩm tốt nhất để cải thiện trí nhớ và tập trung

Não là trung tâm kiểm soát của cơ thể, não chịu trách nhiệm giữ nhịp tim, phổi thở và cho phép bạn di chuyển, cảm nhận và suy nghĩ.
Các loại thực phẩm bạn ăn đóng một vai trò trong việc giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh và có thể cải thiện các nhiệm vụ tinh thần như trí nhớ và sự tập trung. Sau đây là 10 loại tốt nhất cho não bạn.

00
 

6 Lợi ích và phòng tránh bệnh tuyệt vời của quả mãng cầu

Mãng cầu rất giàu chất dinh dưỡng khác nhau, rất hữu ích cho sức khỏe của chúng ta và ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác nhau. Trong số những lợi ích sức khỏe của mãng cầu nổi trội là tăng sức khỏe tim mạch, da và xương, hạ huyết áp, chữa loét và nhọt, giúp cải thiện thị lực, chống mệt mỏi, ngăn ngừa viêm khớp, có lợi trong thai kỳ và chữa bệnh thiếu máu.

6 Lợi ích và phòng tránh bệnh tuyệt vời của quả mãng cầu
 

10 lợi ích tuyệt vời của quả xoài

Xoài là loại trái cây phổ biến rất được ưa chuộng vì chúng có vị ngọt, ngon rất tốt cho sức khỏe vì nguồn dinh dưỡng trong xoài là vô tận. Xoài chứa rất nhiều các loại vitamin, trong đó phải kể đến vitamin C, A, B, B6, ….và khoáng chất cần thiết : đồng, kali, Magie..Giá trị để tôn loại trái cây này lên “VUA” là những tác dụng tuyệt vời của chúng sau đây:

xedapj
 

10 lý do bạn nên ăn măng cụt

Quả Măng Cụt là kho chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển bình thường và cung cấp chất dinh dưỡng tổng thể. Các phần khác nhau của trái cây và thực vật được sử dụng trong điều trị các bệnh và rối loạn khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe trái cây măng cụt.

xacdinh
 
Chương trình học