10 loại thực phẩm tốt nhất để cải thiện trí nhớ và tập trung

Não là trung tâm kiểm soát của cơ thể, não chịu trách nhiệm giữ nhịp tim, phổi thở và cho phép bạn di chuyển, cảm nhận và suy nghĩ.
Các loại thực phẩm bạn ăn đóng một vai trò trong việc giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh và có thể cải thiện các nhiệm vụ tinh thần như trí nhớ và sự tập trung. Sau đây là 10 loại tốt nhất cho não bạn.

00
 

10 lợi ích của cà rốt dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Cà rốt là loại rau củ giàu vitamin và chất dinh dưỡng có lợi. Dùng cà rốt ăn sống, nấu chín hoặc ép thành nước đều tốt cho sức khỏe. Sáng mắt, sáng da, ngăn ngừa lão hóa, lọc gan, tốt cho tim mạch, giảm cholesterrol, chống ung thư..Đó là những lợi ích từ cà rốt mang lại cho bạn.

10 lợi ích của cà rốt dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em.
 

6 Lợi ích và phòng tránh bệnh tuyệt vời của quả mãng cầu

Mãng cầu rất giàu chất dinh dưỡng khác nhau, rất hữu ích cho sức khỏe của chúng ta và ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác nhau. Trong số những lợi ích sức khỏe của mãng cầu nổi trội là tăng sức khỏe tim mạch, da và xương, hạ huyết áp, chữa loét và nhọt, giúp cải thiện thị lực, chống mệt mỏi, ngăn ngừa viêm khớp, có lợi trong thai kỳ và chữa bệnh thiếu máu.

6 Lợi ích và phòng tránh bệnh tuyệt vời của quả mãng cầu
 

10 lợi ích tuyệt vời của quả xoài

Xoài là loại trái cây phổ biến rất được ưa chuộng vì chúng có vị ngọt, ngon rất tốt cho sức khỏe vì nguồn dinh dưỡng trong xoài là vô tận. Xoài chứa rất nhiều các loại vitamin, trong đó phải kể đến vitamin C, A, B, B6, ….và khoáng chất cần thiết : đồng, kali, Magie..Giá trị để tôn loại trái cây này lên “VUA” là những tác dụng tuyệt vời của chúng sau đây:

xedapj
 

10 Thực phẩm tốt nhất giúp tâm trạng vui vẻ.

Tâm trạng mệt mỏi có thể do áp lực công việc, do sức khỏe, do dinh dưỡng...có nhiều nguyên nhân làm cho bạn thấy căng thẳng, chán nản, thiếu tập trung, hay cáu gắt, trầm cảm...Để cải thiện "sức khỏe" cho thần kinh một cách dễ làm mà hiệu quả, cách mà bạn không thể bỏ qua đó là dùng thực phẩm phù hợp để giúp bạn vui, khỏe. Vậy đó là những loại thực phẩm nào?

10 Thực phẩm tốt nhất giúp tâm trạng vui vẻ.
 
Chương trình học