4 Thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của gan

Gan khỏe dẫn đến da và sức khỏe sẽ tốt. Gan thực hiện nhiều chức năng, như giải độc các chất chuyển hóa, sản xuất tế bào máu mới và các chất sinh hóa, và sự tổng hợp protein và canxi. Nó giúp điều chỉnh sản xuất hoocmôn và lưu giữ glycogen trong cơ thể. Các loại thực phẩm sau đây có thể giúp đảm bảo sức khoẻ của gan

4 Thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của gan
 

10 điều bất ngờ từ 1 loại rau thơm

Chỉ là một loại rau thơm được sử dụng nhiều trong các bữa ăn hằng ngày, nhưng ít ai nghĩ rằng rau húng quế lại mang đến nhiều tác dụng chữa bệnh như vậy. Tính chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn. Thêm vào tất cả điều này, nó cung cấp một loạt các khoáng chất và vitamin mà tất cả đều tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Đây là lý do tại sao bạn quyết định ăn húng quế hàng ngày.

xoai00
 

10 điều bạn nên biết trước khi ăn thịt gà.

Thịt gà là món ăn phổ biến và rất được ưa chuộng, nhất là trẻ em. Thịt gà có thể làm được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Trong thành phần của thịt gà chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi. 10 sự thật ngạc nhiên về thịt gà rất đáng được quan tâm.

gà
 

12 Những bí quyết giảm cân thành công và an toàn

Vì sao bạn cần giảm cân? Thừa cân về mặt thẩm mỹ sẽ khiến bạn hoặc người khác cảm thấy nặng nề, chầm chạp, khó chọn trang phục khi mặc. Ngoài ra thừa trọng lượng sẽ khiến cho trái tim bạn thêm căng thẳng. Nó có thể làm tăng huyết áp và cholesterol và có thể dẫn đến bệnh tiểu đường. Giảm cân là một trong những cách tốt nhất để làm bạn khỏe và đẹp, tránh được nhiều bệnh tật.

00
 

6 lợi ích của đậu đỏ ít người biết

Đậu đỏ, giống như hầu hết các loại đậu, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất xơ ăn kiêng, chất đạm, chất chống oxy hoá ... Có thể nói một cách an toàn rằng đậu đỏ là một loại thực phẩm siêu. Hàm lượng calo thấp này làm cho đậu đỏ là một trong những thực phẩm có lợi nhất để giảm cân và tiêu hóa tốt, ngoài ra nếu dùng đậu đỏ sẽ phòng nhiều bệnh tật và chống lão hóa tuyệt vời.

6 lợi ích của đậu đỏ ít người biết
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học