6 lợi ích của đậu đỏ ít người biết

Đậu đỏ, giống như hầu hết các loại đậu, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất xơ ăn kiêng, chất đạm, chất chống oxy hoá ... Có thể nói một cách an toàn rằng đậu đỏ là một loại thực phẩm siêu. Hàm lượng calo thấp này làm cho đậu đỏ là một trong những thực phẩm có lợi nhất để giảm cân và tiêu hóa tốt, ngoài ra nếu dùng đậu đỏ sẽ phòng nhiều bệnh tật và chống lão hóa tuyệt vời.

6 lợi ích của đậu đỏ ít người biết
 

11 thực phẩm chống viêm khớp tốt nhất.

Bất kể là nam hay nữ, khi bước vào tuổi 40 đều có những hiện tượng chung là viêm đau khớp. Ngày nay bệnh viêm khớp tiến triển ở lứa tuổi sớm hơn khoảng ngoài 30. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều. Tuy nhiên theo nghiên cứu, chọn thực phẩm giúp giảm đau khớp cũng là cách mà nhiều người quan tâm. Đó là những loại nào?

11 thực phẩm chống viêm khớp tốt nhất.
 

Những điều ít được biết về Can xi và vitamin D.

Cơ thể hoạt động tốt nếu nó được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng quan trọng và khoáng chất. Hai yếu tố quan trọng nhất giúp tăng cường xương và răng và làm cho cơ thể bạn vạm vỡ. Cung cấp đủ canxi và vitaminD giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh, người già tránh bệnh xương khớp.

Những điều ít được biết về Can xi và vitamin D.
 

10 thực phẩm hàng đầu bạn nên ăn mỗi ngày

Thực phẩm hàng ngày hữu dụng, có nghĩa là chúng cung cấp các lợi ích cho sức khỏe ngoài dinh dưỡng cơ bản chúng còn giảm nguy cơ mắc một số bệnh và tình trạng sức khỏe nhất định. Sau đây là 10 thực phẩm có lợi hàng đầu bạn nên ăn hàng ngày, đó là gì?

xoai4
 

6 lý do tại sao bạn nên ăn nhiều măng tây

Loại rau phổ biến này có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm xanh lá cây, trắng và tím. Măng tây cũng có hàm lượng calo thấp và chứa các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu.
Ngoài việc bổ dưỡng, măng tây ngon và dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn. Sau đây là 6 lợi ích quá tuyệt vời từ măng tây bạn nên biết:

xoai3
 
Chương trình học