10 lợi ích tuyệt vời của khoai lang bạn nên biết.

Khoai lang có mùi vị ngon ngọt như món tráng miệng, khoai lang chế biến được nhiều loại thức ăn khác nhau, rất ngon và được nhiều người yêu thích. Giá trị dinh dưỡng của khoai lang đem lại nhiều lợi ích về sức khoẻ. Đây là những lợi ích hàng đầu của của Khoai lang:

10 lợi ích tuyệt vời của khoai lang bạn nên biết.
 

10 thực phẩm hàng đầu bạn nên ăn mỗi ngày

Thực phẩm hàng ngày hữu dụng, có nghĩa là chúng cung cấp các lợi ích cho sức khỏe ngoài dinh dưỡng cơ bản chúng còn giảm nguy cơ mắc một số bệnh và tình trạng sức khỏe nhất định. Sau đây là 10 thực phẩm có lợi hàng đầu bạn nên ăn hàng ngày, đó là gì?

xoai4
 

12 lợi ích tuyệt vời từ củ cải nhiều người không biết

Củ cải ít calo và chất béo nhưng chứa tất cả các loại chất dinh dưỡng thiết yếu và vitamin. Củ cải giàu axitvitamin C, axit folic và kali. Chúng là nguồn cung cấp vitamin B6, riboflavin, magiê, đồng và canxi. Sau đây là lợi ích của củ cải khiến bạn bất ngờ.

cucai00
 

10 lợi ích tuyệt vời từ sữa tươi có thể bạn chưa biết

Sữa tươi từ lâu đã được dùng để làm đẹp vì chúng có chứa rất nhiều vitamin và dinh dưỡng tốt cho một làn da khỏe mạnh. Ngoài việc uống sữa mỗi ngày để giữ gìn nhan sắc và vóc dáng, sữa tươi còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe khác có thể bạn chưa biết.

xoai00
 

6 Lợi ích sức khoẻ của đậu cô-ve

Loại đậu ngon và giòn này có ít calo và chất béo và không chứa cholesterol. Hàm lượng chất xơ rất cao, và nó cũng cung cấp một số nhu cầu protein hàng ngày của bạn. Chúng cũng hoạt động như một nguồn cung cấp các vitamin như vitamin A, C, K, B6, và folic acid. Về khoáng chất, đậu cô- ve là một nguồn cung cấp canxi, silicon, sắt, mangan, kali và đồng.

00
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học