12 lợi ích tuyệt vời của hạt sen bạn biết chưa?

Hạt sen từ lâu được dân gian xem như là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, vị ngon, hương thơm và được chế biến rất nhiều món ăn ngon cũng như món giải khát. Vậy những lợi ích được khoa học biết đến cụ thể về sức khỏe mà hạt sen mang lại là gì ? Mời các bạn tìm hiểu thêm về phẩm vật tuyệt vời này.

00
 

4 Thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của gan

Gan khỏe dẫn đến da và sức khỏe sẽ tốt. Gan thực hiện nhiều chức năng, như giải độc các chất chuyển hóa, sản xuất tế bào máu mới và các chất sinh hóa, và sự tổng hợp protein và canxi. Nó giúp điều chỉnh sản xuất hoocmôn và lưu giữ glycogen trong cơ thể. Các loại thực phẩm sau đây có thể giúp đảm bảo sức khoẻ của gan

4 Thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của gan
 

6 lợi ích tuyệt vời của sữa đậu nành với phụ nữ và nam giới

Sữa đậu nành, là một thức uống rất bổ dưỡng. Đậu nành tự nhiên giàu các axit béo thiết yếu, protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Các chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng và giữ cho cơ thể hoạt động ở mức tối ưu của nó. Dưới đây là sáu lợi ích sức khoẻ quan trọng nhất mà bạn có thể thu được từ việc uống sữa đậu nành.

6  lợi ích tuyệt vời của sữa đậu nành với phụ nữ và nam giới
 

6 lợi ích của đậu đỏ ít người biết

Đậu đỏ, giống như hầu hết các loại đậu, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất xơ ăn kiêng, chất đạm, chất chống oxy hoá ... Có thể nói một cách an toàn rằng đậu đỏ là một loại thực phẩm siêu. Hàm lượng calo thấp này làm cho đậu đỏ là một trong những thực phẩm có lợi nhất để giảm cân và tiêu hóa tốt, ngoài ra nếu dùng đậu đỏ sẽ phòng nhiều bệnh tật và chống lão hóa tuyệt vời.

6 lợi ích của đậu đỏ ít người biết
 

10 thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư tốt nhất.

Các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nếu dùng phù hợp có thể giúp cơ thể khỏe, đẹp và phòng ngừa nhiều bệnh tật. Sau đây là 10 loại thực phẩm phòng chống ung thư cao và tốt nhất bạn nên biết.

10 thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư tốt nhất.
 
Chương trình học