CHẢ MỰC HẠ LONG GIỮA LÒNG SÀI GÒN - Đã xem: 768

Món ăn đặc sản CHẢ MỰC của xử biển Hạ Long - Quảng Ninh đã được phân phối chính thức từ đầu tháng 10/2017 tại sài Gòn và các tỉnh thành Nam Bộ.

Chả mực Hạ Long là một món ăn ngon, giòn, ngọt chứa nhiều bổ dưỡng. Chả mực Hạ Long được làm từ những con mực tươi và giã bằng tay, không sử dụng chất bảo quản, không cần phải hút chân không (hút chân không sẽ làm cho chất lượng chả mực giảm ngon hơn, nó chỉ phù hợp với việc di chuyển xa, mất nhiều thời gian). Mặt hàng này được đóng gói và cấp đông vào ban đêm ở Quảng Ninh và sáng hôm sau sẽ chuyển bằng đường hàng không vào Sài Gòn, tiếp tục cấp đông. Vì thế chất lượng chả mực không thay đổi.

11

Chả mực là món ăn sang trọng, có thể ăn để thưởng thức hoặc dùng trong các món khai vị của tiệc cưới, giỗ, chạp... Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn...

Hiện tại, 360do.vn đã trở thành nhà phân phối chính thức loại chả mực này tại Tp.HCM và các tỉnh thành Nam Bộ với nhiều mức giá: 350.000/Kg, 400.000/kg, 450.000/kg và loại đặc biệt 500.000/kg.

Phụ huynh và các bạn có nhu cầu mời liên hệ:

Điện thoại/Zalo: Chị Nhung: 0902.732.830 hoặc Anh Ninh: 0908.17.00.89

Ngoài ra, các bạn có thể vào Fanpage sau, comment đặt hàng trực tiếp: 

https://www.facebook.com/ChaMucHaLongGiuaSaiGon/

 

Rất mong sự ủng hộ của phụ huynh và các bạn.

Trân trọng,

Đinh Công Ninh

 

 
  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Chương trình học