10 thực phẩm tốt nhất giúp con phát triển chiều cao

Là cha mẹ, ai cũng muốn cho con cao lớn và khỏe mạnh. Bạn có biết những gì bạn cho con bạn ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đem lại sức khỏe và chiều cao cho con bạn. Sau đây 10 loại thực phẩm tốt nhất giúp con bạn cao khỏe

dau
 

10 thực phẩm giúp trẻ tăng cân nhanh

Con của bạn quá ốm hay bị suy dinh dưỡng? Bạn muốn con mình có dáng vẻ dễ thương, mập mạp mà mọi người yêu thích, nhưng lạ thay, mặc dù cho ăn đầy đủ, trẻ dường như không tăng cân. Làm thế nào để tăng cân cho trẻ? Những gợi ý dưới đây không chỉ cung cấp cho con bạn những bữa ăn ngon, đa dạng mà còn đảm bảo tăng cân hợp lý, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

10 thực phẩm giúp trẻ tăng cân nhanh
 

11 lợi ích tuyệt vời từ cam với trẻ em.

Cam là loại trái cây rất được ưa chuộng bởi vị chua ngọt dịu. Thành phần dinh dưỡng của cam giàu vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa cao. Ngoài những tác dụng thông thường như chống cảm, đẹp da, tăng sức khỏe...cam còn nhiều tác dụng khác rất tốt cho mọi người nhất là với trẻ em. Sau đây là những lợi ích khi cho trẻ dùng cam hằng ngày mà bạn nên biết.

quâcm
 

Loại thực phẩm rất tốt nhưng trẻ thường bị thiếu nhất

Bên cạnh các thực phẩm bổ dưỡng như thịt, cá, sữa, trái cây, rau xanh... là các thực phẩm đặc biệt được các mẹ rất quan tâm. Nhưng có một số loại thực phẩm mà trong bữa ăn hằng ngày trẻ ít có cơ hội được ăn, kể cả người lớn cũng thường hay thiếu hụt loại thực phẩm này. Đó là gì?

Loại thực phẩm rất tốt nhưng trẻ thường bị thiếu nhất
 

8 giải pháp tránh đái dầm cho trẻ

Đái dầm có thể là vấn để dáng xấu hỗ với trẻ, nhưng nó lại rất phổ biến, có 15% trẻ đái dầm ở tuổi lên 5. Ít hơn 5% ở tuổi 8 đến 11. Đái đầm có xu hướng ở bé trai nhiều hơn bé gái, các chuyên gia ước tính tỉ lệ cứ khoảng 2 bé trai 1 bé gái. Sau đây là 8 bước giúp con bạn giữ khô qua đêm.

8 giải pháp tránh đái dầm cho trẻ
 
Chương trình học