Cách làm món Cá xốt Chua Ngọt ngon

Cá là món ăn tốt cho sức khỏe, giàu khoáng chất và vitamin, dễ tiêu, nhiều cholesterol có lợi. Cá chiên là món khoai khẩu của nhiều người. Nhằm tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món cá chiên. Mời các bạn làm món cá chiên kết hợp các loại rau đầy màu sắc, bổ dưỡng và ngon miệng.

Cách làm món Cá xốt Chua Ngọt ngon
 

Món điểm tâm ngon từ trứng đủ chất trẻ hóa làn da (món 3)

Bữa điểm tâm ngon, đủ dinh dưỡng và nhanh là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Bạn có thể tận dụng các loại nguyên liêu có sản trong tủ lạnh để chế biến được rất nhiều món ngon. Hãy làm mới món điểm tâm mang lại năng lượng lại giúp giữ dáng, chống lão hóa theo công thức của người Hy Lạp sau đây:

trúnguachua000
 

Cách nấu món Bò Hầm Xốt Vang ngon đúng cách

Thị bò chứa nhiều sắt, giàu kẽm và chứa hấu hết vitamin nhóm B. Giúp trẻ phát triển cơ bắp, tăng miễn dịch, thúc đẩy não bộ khỏe mạnh, tiêu hóa tốt. Ngoài ra chất dinh dưỡng của thịt bò còn giúp đẹp da, mắt khỏe. Món ngon xin giới thiệu món ngon từ thịt bò dành cho cả gia đình.

Cách nấu món Bò Hầm Xốt Vang ngon đúng cách
 

Salad Tứ Sắc- Mát giòn đẹp da

Đôi khi bạn rất bận rộn, nhưng lại muốn có món rau trộn cho gia đình, đơn giản chỉ vài món rau củ có sẳn trong tủ lạnh, và chỉ cần dành 5 đến 7 phút bạn có ngay món rau ăn mát, giòn, ngon miệng và đặc biệt đây là các loại rau trong thực đơn làm đẹp da. Mời bạn hiện món rau trộn đơn giản nhất.

000
 

Trứng cút bọc thịt chiên giòn

Trứng cút rất giàu vitamin nhóm B, so với trứng gà, Vitamin B2 cao gấp hai lần, vitamin B1 cao hơn 2,8 lần so với trứng gà. Vitamin A trong một quả trứng cút nhiều hơn trong trứng gà, ngoài ra hàm lượng phốt pho, cali, sắt trong trứng cút cũng rất cao. Vì vậy trứng cút tốt cho trẻ nhỏ để phát triển trí não, cơ bắp, tăng thị lực. Món ngon xin giới thiệu món ăn được chế biến từ trứng cút mà các bé rất thích

000
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học