Rau, củ kho chay đặc biệt| Món chay lễ Phật Đản - Vu Lan| Vietnamese Vegetarian Recipe

Rau củ có thể chế biến nhiều món ngon, tốt cho sức khỏe. Các món chay luôn được ưa chuộng vì ngon và nhiều chất sơ, đa dạng dinh dưỡng. Món rau củ kho là sự kết hợp các loại nấm ngon, thơm, ngọt và các loại rau củ cùng một số gia vị đơn giản, chế biến lại nhanh, không chỉ người lớn trẻ con cũng rất thích món ăn này. Mời các bạn xem cách làm của bếp Phụ Nữ & Cuộc Sống

Rau, củ kho chay đặc biệt| Món chay lễ Phật Đản - Vu Lan| Vietnamese Vegetarian Recipe
 

Món ăn mùa Vu Lan: Đậu hủ sốt chua ngọt với rau củ

Đậu hủ xào chua ngọt là sự kết hợp nguyên liệu đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng, giàu vitamin và chất xơ, màu sắc hấp dẫn, vị chua chua ngọt dịu phù hợp với mọi đối tượng từ người già đến trẻ em. Cách chế biến nhanh và đơn giản, nhưng rất ngon ai cũng có thế nấu ngon.

Món ăn mùa Vu Lan: Đậu hủ sốt chua ngọt với rau củ
 

Món ngon mới: Mẹo làm Cá trứng chiên giòn sốt chua cay đậm đà đổi vị ngon cơm

Cá chiên thật giòn, được phủ một lớp sốt màu sắc hấp dẫn, dậy mùi thơm, vị cá khi nếm vào chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn vừa phải,vị cay nhè nhẹ, bên trong là vị ngọt và béo tự nhiên của trứng cá. Món cá quá hấp dẫn để dùng với cơm! Quan trọng là làm nhanh và rất dễ, ai cũng làm ngon!

Món ngon mới: Mẹo làm Cá trứng chiên giòn sốt chua cay đậm đà đổi vị ngon cơm
 

Cách nấu cháo đậu đỏ cốt dừa sánh mềm thơm ngon

Trong đậu đỏ chứa một lượng lớn vitamin B có tác dụng giải độc cho gan, ruột hiệu quả, kích thích nhuận tràng và thông ruột. Ngoài ra, chất xơ của vỏ hạt đậu đỏ cũng có tác dụng loại bỏ cặn bã ở thành ruột, làm sạch ruột. Vì vậy món ăn có đậu đỏ tốt cho thận, bảo vệ tim và thanh lọc cơ thể rất tốt. Món cháo đậu đỏ nước cốt dừa có thể làm món điểm tâm ăn rất ngon và lành

Cách nấu cháo đậu đỏ cốt dừa sánh mềm thơm ngon
 

Gà Nấu Khoai Tây Nước Cốt Dừa lạ miệng thơm ngon

Bạn đã quá quen với món cà ri gà, bạn không thích mùi cà ri, bạn không muốn có vị nồng của sả. Hãy thử đổi vị với món gà nấu khoai tây kết hợp vị béo ngọt của nước cốt dừa, vị cay nhẹ và thơm của ớt xanh sẽ làm cho vị giác được kích thích, cảm giác ngon miệng hơn. Món này có thể dùng với cơm hoặc bánh mì đều phù hợp.

thu nho
 
Có thể bạn chưa xem
Chương trình học