Thiết kế web360do

Vả trộn xúc bánh tráng - Món ngon dân dã ngon và lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Thứ tư - 06/05/2020 08:55

Vị bùi ngọt của trái vả, hòa quyện cùng vị béo thơm của đậu phộng, mè rang, rau thơm và cảm giác giòn rụm của bánh tráng trong miệng. Món gỏi tuy dân dã nhưng thật ngon và quyến rũ và có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Thành phần chính có trong quả vả

Trà vả theo đông y là quả thuộc họ nhà Sung, trái to hơn sung có vị ngọt, ăn bùi, có tính bình nên rất có ích cho sức khỏe, trong vả có nhiều Vitamin, khoáng chất, dưỡng chất khác như:

Các dưỡng chất Protein, chất béo, Vitamin B, B1, B2, B3, B5, B6, B9, PP và C. Các chất Calcium trong quả vả khá là cao, magnesium, phosphos, sodium, kẽm,…. những dưỡng chất này rất tốt cho sức khỏe….

Một số lợi ích của trái vả:

Chống ôxy hóa

Vả khô đang ở top đầu các loại trái cây sấy khô cho các mức độ chất chống ôxy hóa phenol.

Chất chống oxy hoa của vả đã chứng minh những lợi ích sức khỏe của mắt cao hơn so với chất chống ôxy hóa thực vật như cà rốt, thậm chí cung cấp bảo vệ chống lại thoái hóa điểm vàng (ARMD), nguyên nhân hàng đầu gây mù.

 Giúp cơ thể khỏe mạnh

Vả sản xuất kiềm, giúp cơ thể đạt được và duy trì độ pH tối ưu để có một cuộc sống khỏe mạnh không bệnh tật. chát xơ trong vả còn có thể giúp bạn giảm béo.

Chữa mụn trứng cá

Do chứa hàm lượng nước cao, vả nghiền đóng vai trò như một chất làm sạch da tuyệt vời và giúp ngăn ngừa và chữa mụn trứng cá

 Cải thiện giấc ngủ

Tryptophan có trong quả vả giúp bạn ngủ ngon hơn và giúp loại bỏ các rối loạn giấc ngủ như mất ngủ.

Mời xem video bên dưới:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây