Thiết kế web360do

Ức gà chiên xù giòn thơm ngon, rất dễ làm, cả nhà đều thích

Thứ tư - 16/10/2019 08:49

Thịt gà vàng giòn bên ngoài, bên trong ngon không hề bì khô hay xơ như khi ăn ức gà theo cách thông thường. Khi cắt ngang sớ thịt và tẩm ướp phù hợp, chiên giòn nhanh giúp món gà ngon hơn, dễ ăn, đây là phần thịt gà ít chất béo nhất, giàu đạm tốt cho trẻ em và người lớn.

Mời xem video bên dưới: 

 Chuẩn bị:

  •  Thịt ức gà (Chicken breast): 400g
  • Trứng gà (Egg): 2

 

Gia vị nêm:

  • Tỏi bằm (Minced garlic)
  • Muối (Salt)
  • Hạt nêm (Seasoning)
  • Đường (Sugar):
  • Ớt bột đỏ (Paprika)
  • Tiêu (Black pepper)
  • Bột chiên giòn (Crispy  fry mix)
  • Bột chiên xù (Bread crumb)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây