Thiết kế web360do

Rau, củ kho chay đặc biệt| Món chay lễ Phật Đản - Vu Lan| Vietnamese Vegetarian Recipe

Thứ tư - 14/08/2019 20:49

Rau củ có thể chế biến nhiều món ngon, tốt cho sức khỏe. Các món chay luôn được ưa chuộng vì ngon và nhiều chất sơ, đa dạng dinh dưỡng. Món rau củ kho là sự kết hợp các loại nấm ngon, thơm, ngọt và các loại rau củ cùng một số gia vị đơn giản, chế biến lại nhanh, không chỉ người lớn trẻ con cũng rất thích món ăn này. Mời các bạn xem cách làm của bếp Phụ Nữ & Cuộc Sống

Mời xem video hướng dẫn: 

Chuẩn bị: (Ingredients):

  • Đậu que (String beans): 100g
  • Khổ qua( Bitter melon) : 100g
  • Cà rốt (carrot) : 100g
  • Thơm (Pineapple): 100g
  • Nấm đông cô tươi( Fresh shiitake mushrooms): 100g
  • Nấm đùi gà (King oyster mushrooms): 100g
  • Chả lụa chay (Vegan Meat roll) : 100g
  • Tàu hủ ky tươi( fresh Tofu skin): 100g
  • Boa rô/ tỏi tây (Leek)
  • Ớt hiểm (chili):  4
  • Nước dừa tươi (Coconut water):  200 ml
  • Dầu mè (sesame oil)  2 muỗng cafe: 10ml

Làm nước sốt: Make sauce

3M canh nước tương ( Soy sauce): 30ml

1 M dầu hào ( Vegetarian Oyster Flavoured sauce): 10g

1 muỗng cafe đường (m) (Sugar) : 5g

2 m bột nêm nấm hương (Shiitake seasoning powder): 10g

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây