Món ngon mới: Mẹo làm Cá trứng chiên giòn sốt chua cay đậm đà đổi vị ngon cơm - Đã xem: 121

Cá chiên thật giòn, được phủ một lớp sốt màu sắc hấp dẫn, dậy mùi thơm, vị cá khi nếm vào chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn vừa phải,vị cay nhè nhẹ, bên trong là vị ngọt và béo tự nhiên của trứng cá. Món cá quá hấp dẫn để dùng với cơm! Quan trọng là làm nhanh và rất dễ, ai cũng làm ngon!

Mời xem video hướng dẫn món cá trứng chiên giòn: 

Chuẩn bị (Ingredients):

  •  Cá trứng ( Shishamo/ Smelt): 250g
  • Tỏi bằm (Minced garlic): 20g
  • Gừng xắt sợi (Ginger ): 5g
  • Hành cắt khúc: Green onion
  • Ớt sừng xắt sợi: Red pepper
  • Ớt hiểm cắt lát: Chili pepper

 

Nước sốt: Make the sauce

  • Nước lạnh(Water): 2 muỗng canh (15ml)
  • Giấm (Vinegar): 1 muỗng canh (8ml)
  • Nước mắm (Fish sauce): 1 muỗng canh (8ml)
  • Đường (Sugar): 1 muỗng canh (10g)
  • Cà chua Ketchup (Tomato ketchup) : 1 muỗng canh (15g)
  • Dầu hào (Oyster sauce): ½ muỗng canh (7g)



  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Có thể bạn chưa xem
Chương trình học