Thiết kế web360do

Món ngon dễ làm: Bánh đúc mặn tôm thịt thơm dẻo mềm, không cần lấy trùng bột, ai cũng làm thành công

Thứ bảy - 16/11/2019 08:37

Hướng dẫn chi tiết, dễ làm ai cũng làm được ngay
Bánh rất dẻo mềm, béo thơm của nước cốt dừa, nhân thì giòn ngọt của tôm thịt & củ sắn, nấm mèo ...hòa cùng vị ngọt vị thơm của hành phi, đậu phộng, mỡ hành, đồ chua, nước mắm thì vừa vị ... Món ngon dân dã, đậm đà hấp dẫn, ai ăn rồi cũng thích hết

Chuẩn bị: 

  • Bột gạo: 250g
  • Bột năng: 50g
  • Nước cốt dừa: 300ml
  • Nước lạnh: 300ml
  • Thịt nạc dăm xay: 200g
  • Tôm tươi: 150g
  • Nấm mèo: 30g
  • Củ sắn: 100g
  • Hành tây: 50g
  • Cà rốt: 50g
  • Hành lá: 50g
  • Gia vị ướp vào thịt: 

  • Gốc hành bằm (Green onion original): 5 g
  • Muối (Salt) : 1/3m cafe ( 2g)
  • Tiêu (Black pepper):  1/2 m cafe
  • Đường (Sugar): 1 m cafe (5g)
  • Hạt nêm (Seasoning): ½ m cà fe(3 g)
  • Nước mắm ngon (Fish sauce): 1/2 m cafe (3ml)
  • Gia vị ướp vào tôm:

    Gốc hành bằm (Green onion original

    Tiêu (Black pepper):1/2 m cafe

    Hạt nêm (Seasoning): ½ m cà fe(3 g)

     

    Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

      Ý kiến bạn đọc

    Mã bảo mật   

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    Hotline: 0908 17 00 89
    Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
    Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây