Thiết kế web360do

Món ngon chay mặn đều dùng được: Củ dong chiên giòn

Thứ hai - 09/12/2019 20:29

Giòn, mặn mặn, ngọt ngọt lạ miệng mà ngon. Củ dong ta lột vỏ, rửa sạch. Dùng dao hay chày đập dập từng củ cho dẹp lại. Ướp chút muối hoặc bột canh, hạt nêm và chút bột ngũ vị hương hay bột nghệ. Nhớ ướp cho hơi mẳn mặn chút cho giống khô mặn, nhưng không mặn vì còn trộn qua nước sốt. Món khô làm rất dễ nhưng ăn lạ miệng là hao cơm.

Mời xem video bên dưới: 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây