Thiết kế web360do

Bánh rán DOREMON có thể tự làm được ngay tại nhà bằng chảo

Thứ năm - 12/09/2019 08:52

Hướng dẫn cách Làm bánh DOREMON chi tiết tại nhà, công thức cụ thể, rõ ràng ai cũng có thể thành công ngay lần đầu. Đây là loại bánh trẻ em cực kỳ yêu thích, các bé cũng có thể tham gia làm bánh cùng bạn. Qua đó cũng tạo niềm vui và nhiều kỷ năng cho trẻ rất tốt.

Bánh DOREMON hay DORAYAKI có thể ăn không hoặc ăn kèm với nhân ngọt (đậu đỏ, đậu xanh, mứt..) hoặc nhân mặn như xúc xích, phô  mai, jambon, chà bông, chả...đều rất ngon. Trong video công thức rất ngon và đơn giản, mời các bạn xem cách làm

Món bánh doremon này có một vị ngọt thơm ngon, nên không chỉ mình chú Doremon thích ăn tất cả các bạn nhỏ cũng đều thích cả. Hãy đọc và chia sẻ cách làm bánh rán Doremon thơm ngọt ngon mềm xốp đúng vị đến mọi người!

Mời các bạn xem video cách làm bánh Doremon:

Chuẩn bị:

  • Trứng gà: 4 quả
  • Bột mì số 8: 180g
  • Đường cát: 140g
  • Mật ong: 2 M (muỗng canh) 20g
  • Sữa tươi: 2 M ( muỗng canh) 20ml
  • Bột nở (baking powder): 1 muỗng cà fe (3g)

Ingredients:

  • Eggs : 4
  • All purpose flour: 180g
  • Sugar: 140g
  • Honey:   20g
  • Non-sugar fresh milk:   20ml
  • Baking powder: 1 (3g)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây