Thiết kế web360do

Món ăn mùa Vu Lan: Đậu hủ sốt chua ngọt với rau củ

Thứ ba - 13/08/2019 21:13

Đậu hủ xào chua ngọt là sự kết hợp nguyên liệu đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng, giàu vitamin và chất xơ, màu sắc hấp dẫn, vị chua chua ngọt dịu phù hợp với mọi đối tượng từ người già đến trẻ em. Cách chế biến nhanh và đơn giản, nhưng rất ngon ai cũng có thế nấu ngon.

  • Cách làm: Mời xem video hướng dẫn:
  • Chuẩn bị (Ingredients):
  • Boa rô (Leek):  5g
  • Hành tây (onion): 70g
  • Cà chua bi (Cherry tomato):  50g
  • Thơm (pineapple): 100g
  • Ớt chuông (Red bell pepper ): 50g
  • Cà rốt (Carrot): 50g
  • Bông cải xanh ( Broccoli): 150g
  • Đậu hủ trắng 3 miếng (firm tofu 3 pieces)

Gia vị nêm đậu hủ

  • Muối ( salt) : 1/3 m cafe (2g)
  • Tiêu đen (Black pepper):1/3m cafe (1,5g)
  • Bột bắp (Corn starch): 1m (5g)

Gia vị nêm vào khi xào:

  • Bột nêm nấm hương (Shiitake seasoning powder): 1m (5g)
  • Đường (sugar): ½ M canh (5g)
  • Mật ong (Honey): 1M (10g)
  • Tương cà (Tomato sauce) : 1M (10g)
  • Giấm (vinegar):  1M (10ml)
  • Nước tương (Soy sauce): 2M (15ml)
  • Dầu hào chay (Vegetarian Oyster Flavoured sauce): 1M(10g)
  • Bột bắp (Corn starch): 1m (5g)
  • Dầu mè: 1m (5ml)
  • Ớt (chili)
  • Tiêu: Black pepper (1/2m) (2g)
  • Ngò rí (Coriander)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây