Món ăn mùa Vu Lan: Đậu hủ sốt chua ngọt với rau củ - Đã xem: 268

Đậu hủ xào chua ngọt là sự kết hợp nguyên liệu đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng, giàu vitamin và chất xơ, màu sắc hấp dẫn, vị chua chua ngọt dịu phù hợp với mọi đối tượng từ người già đến trẻ em. Cách chế biến nhanh và đơn giản, nhưng rất ngon ai cũng có thế nấu ngon.
  • Cách làm: Mời xem video hướng dẫn:
  • Chuẩn bị (Ingredients):
  • Boa rô (Leek):  5g
  • Hành tây (onion): 70g
  • Cà chua bi (Cherry tomato):  50g
  • Thơm (pineapple): 100g
  • Ớt chuông (Red bell pepper ): 50g
  • Cà rốt (Carrot): 50g
  • Bông cải xanh ( Broccoli): 150g
  • Đậu hủ trắng 3 miếng (firm tofu 3 pieces)

Gia vị nêm đậu hủ

  • Muối ( salt) : 1/3 m cafe (2g)
  • Tiêu đen (Black pepper):1/3m cafe (1,5g)
  • Bột bắp (Corn starch): 1m (5g)

Gia vị nêm vào khi xào:

  • Bột nêm nấm hương (Shiitake seasoning powder): 1m (5g)
  • Đường (sugar): ½ M canh (5g)
  • Mật ong (Honey): 1M (10g)
  • Tương cà (Tomato sauce) : 1M (10g)
  • Giấm (vinegar):  1M (10ml)
  • Nước tương (Soy sauce): 2M (15ml)
  • Dầu hào chay (Vegetarian Oyster Flavoured sauce): 1M(10g)
  • Bột bắp (Corn starch): 1m (5g)
  • Dầu mè: 1m (5ml)
  • Ớt (chili)
  • Tiêu: Black pepper (1/2m) (2g)
  • Ngò rí (Coriander)



  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Có thể bạn chưa xem
Chương trình học